phungtieuthu11
Hoạt động cuối:
12/10/17
Tham gia ngày:
12/10/17
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
12/4/93 (Tuổi: 25)
Web:

Chia sẻ trang này

phungtieuthu11

New Member, Nam, 25

phungtieuthu11 được nhìn thấy lần cuối:
12/10/17
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của phungtieuthu11.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  12/4/93 (Tuổi: 25)
  Web:
  http://suamaytinhphunggia.com/
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh

  Nếu bạn dừng lại và suy nghĩ về nó trong hơn một vài nano giây, rõ ràng các chính phủ muốn thực hiện giám sát e-mail bằng chăn chỉ vì họ có thể. Sự cám dỗ để sàng lọc tất cả dữ liệu tìm kiếm bất cứ thứ gì "quan tâm" là rất lớn và "an ninh quốc gia" là một lý do tuyệt vời để làm như vậy, bởi vì nó đòi hỏi hoàn toàn không có lý do chính đáng hoặc giám sát. Lập luận có vẻ hợp lý - chính phủ, thông qua các dịch vụ tình báo, có một nghĩa vụ hoàn toàn rõ ràng và hợp lý để bảo vệ lợi ích của xã hội.

  Thật không may, các chính phủ trước đây đã không chứng minh được về việc sử dụng SIS để "giám sát hoạt động" của những người có quan điểm hoàn toàn hợp pháp có thể xung đột với đường dây của chính phủ. Thêm vào đó là một số lượng đáng kể các trường hợp lạm dụng các hệ thống như vậy (như nhân viên IRD và cảnh sát bán thông tin hoặc Cục Tội phạm sử dụng thông tin giấy phép lái xe LTSA để xác định người có tiền phạt xuất sắc) và rõ ràng có những rủi ro thực sự liên quan đến việc đưa quyền lực to lớn trong tay của những người tử tế, đặc biệt là khi nhiều người trong số họ là không thể trả lời cho công chúng mà họ cho là phục vụ.

  Các biên tập viên của Computerworld gọi thái độ của tôi đến sự riêng tư "hoang tưởng"; ngược lại, vị trí của tôi là chỉ có ngây thơ ngạc nhiên khi con chó bảo vệ Rottweiler được cho là của họ biến thành và tàn bạo họ. Niềm tin có thể nguy hiểm. Vấn đề với tất cả những vấn đề "an ninh quốc gia" này là do người dân quản lý, và chúng vốn có thể không lường trước được và không có khả năng xảy ra. Không có gì làm tôi tin tưởng bất cứ ai có mức độ quyền lực này, đặc biệt là khi họ không có mặt và hầu như không phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. Ngay cả khi chỉ có 1% những người này là xấu, vẫn còn quá nhiều để được thông qua thư cá nhân của tôi.

  Sửa Máy Tính Văn Phòng http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh-van-phong