Hãy Biết ơn Cuộc Sống

Tantrođiên

ngàn năm sông núi hữu tình.......
#1
Trong cuộc sống ta thường luôn gặp những điều không được như mình mong muốn. Nhưng cũng không vì điều đó mà làm ta nản lòng để cuộc sống này mất đi ý nghĩa của nó! Chúng ta hãy nhìn lại và suy ngẫm: cuộc đời này vẫn đẹp biết bao!


- Nếu bạn thấy đêm nay khó ngủ, cứ nghĩ đến những kẻ không nhà chẳng nệm ấm chăn êm.

- Nếu bạn gặp 01 ngày tồi tệ ở nơi làm việc, hãy nghĩ tới những người đã mấy tháng nay ko tìm được việc làm

- Nếu bạn chán nản vì mối quan hệ xấu, hãy nghĩ tới những kẻ không bao giờ biết biết hương vị thương yêu và được người thương yêu lại.

- Nếu bạn buồn phiền vì thêm một cuối tuần vô vị trôi qua, hãy nghĩ tới những người phụ nữ quẫn bách, quần quật cả ngày, suốt tuần không nghỉ, chỉ mong kiếm được chút tìền còm nuôi mấy miệng ăn.

- Nếu bạn hỏng xe dọc đường phải cuốc bộ vài dặm mới tìm ra người giúp đỡ hãy nghĩ tới những ai liệt cả đôi chân luôn khao khát được bước đi như bạn.

- Nếu bạn cảm thấy đời mình mất mát và boăn khoăn về ý nghĩa kiếp người xin bạn hãy biết ơn cuộc sống - vì có nhiều người đã ko được sống hết tuổi trẻ của mình để có những trải nghiệm như bạn.

- Nếu bạn cảm thấy mình là nạn nhân của những ai cay nghiệt, dốt nát, nhỏ nhen, nghi kỵ. Hãy nhớ rằng việc đời còn tệ hại hơn nhiều.

- Nếu bạn quyết định chuyển những lời này đến những người bạn , có thể bạn giúp cho họ có những ngày thanh thản, nhẹ nhàng.

(Sưu tầm)​
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top