link vào ibet888 và sbobet & m88 mới nhất update liên tục

Thảo luận trong 'NGƯỜI CẦN VIỆC' bắt đầu bởi toilaai, 11/8/16.

 1. toilaai

  toilaai New Member

  Anh chờ đợi một thời gian dài cho việc này. Một mùa giải và một chút, để được chính xác 7m cn . Vì vậy, mặc dù anh lớn lên cùng tôn thờ Jambos, không có tổ chức Brad McKay trở lại khi ông trợ nhà đầu cuối để gửi St Johnstone vào League Cup tứ kết vào một đêm kịch mưa quất tại McDiarmid Park.
  [​IMG]

  McKay đã nổi tiếng trả giá đắt sau Thánh vào ngày đầu tiên của mùa giải trước, làm cho một vài cấu hình cao và các lỗi tốn kém trong một mất 4-3 tại Tynecastle yêu quý của mình 7m cn. Đêm qua, trung vệ trèo ra khỏi băng ghế dự bị làm lu mờ những kỷ niệm với một người chiến thắng trái tim vỡ với không nhiều hơn mười phút còn lại.
  Vào một đêm khi hai cầu thủ Hearts đã làm tất cả những thiệt hại cho khách, người đàn ông của trận đấu Danny Swanson ghi hai bàn và cung cấp góc cho người thứ ba rất quan trọng, McKay đã có tiếng nói cuối cùng trong một trận đấu tua tủa với các đối số và các điểm nói.

  Jamie Walker, mang thương hiệu 'ăn gian' của Celtic 7m livescore và đội trưởng Scotland Scott Brown, sau khi quyết định hình phạt gây tranh cãi vào cuối tuần qua, một lần nữa được tham gia vào một quả phạt đền gây tranh cãi tối qua.
  Nhân dịp này, mặc dù, Walker - có sức hấp dẫn đối với một lệnh cấm hai trận đấu sẽ được tổ chức tại Hampden vào thứ năm - đã làm các chuyển đổi từ 12 yards sau Callum Paterson ca cuoc bong da đã đi xuống trong một cuộc đấu đá vai-to-vai với Tam Scobbie khiến Saints ông chủ Tommy Wright giận.
  Mục tiêu của Walker vào đột quỵ của nửa thời gian dường như đã hoàn thành một sự trở lại tuyệt vời từ đội khách với một tiêu đề Paterson đã bị hủy bỏ ra một cuộc tấn công đầu ngoạn mục của Swanson - một cầu thủ chạy cánh rõ ràng ý định chứng minh Hearts sai thả anh sau năm tháng bực bội ở Tynecastle mùa giải trước.

  Nhưng Thánh tỏ ra mạnh mẽ về tinh thần và vật chất tuyệt vời để sân khấu trở lại của mình, với một hình phạt của riêng mình - won và chuyển đổi bởi Swanson - thiết lập kết thúc khán đài cho McKay.
  người đàn ông Wright đã dẫn đầu trong việc mở mười phút sau một Liam Craig đã được tạm dừng bởi pha phạm lỗi mà kiếm được Don Cowie đặt phòng. Và mang một sự trừng phạt cứng rắn hơn nhiều cho đội khách.

  Trao một cú sút phạt 30 yards ra từ mục tiêu nhưng cách ra bên phải, quá rộng cho một shot và có thể chỉ để lại các tùy chọn của một giao quất vào hộp, người đàn ông Wright đã cho thấy mình có khả năng suy nghĩ bên ngoài hộp. Nghĩa đen.
  Craig lăn vuông bóng để Swanson và, không bị kèm ngay nhưng vẫn còn một chặng đường dài từ mục tiêu, các cầu thủ chạy cánh Hibs hỗ trợ cho bay bằng cú sút lần đầu phải đá mà nhúng và ngoặt qua Jack Hamilton cho một cái mở thực sự tuyệt vời.
  Hearts cần thể hiện tinh thần chiến đấu, nhưng với Blair Alston buộc Hamilton vào một scrambled tiết kiệm sau khi thêm một sự đột biến Swanston, có rất ít cơ hội để gắn kết một sự trở lại link vao 188bet. Cho đến cuối trong nửa, dù sao.
  Với ba phút để đi cho đến khi nghỉ ngơi, sau khi phạt Robbie Muirhead cú đá phạt đã bỏ đi bởi Alan Mannus, cross Igor Rossi của đội đầu xuống và vượt khỏi thủ môn của Paterson.
  Sau đó, bang trên một nửa thời gian, Scobbie trả giá cho cố gắng để chơi trên sau khi nhận một chấn thương. Paterson vồ cơ hội để lái xe vào các hộp, đập bóng qua Scobbie - và sau đó đi xuống sau khi loại vai-to-vai đến với nhau mà vẫn còn để mở.
   

Chia sẻ trang này