XIN VISA GIA ĐÌNH

Thảo luận trong 'Thủ tục xuất nhập cảnh Nhật Bản' bắt đầu bởi HÂN MIT123456, 21/2/17.

  1. HÂN MIT123456

    HÂN MIT123456 New Member

    Em chào các ac !
    Ac cho e hỏi 1 vấn đề ạ. E đã từng qua Nhật đi TNS và bỏ trốn ra ngoài rồi đầu thú về nước được 1 năm. Hiện chồng em đang ở Nhật theo visa kỹ sư muốn bảo lãnh e sang. Liệu e có thể quay lại Nhật nữa không ạ. Theo e tìm hiểu thì trường hợp của e sẽ chỉ bị cấm quay trở lại Nhật trong vòng 1 năm, nhưng e không rõ có quay lại được không ạ. Có ac nào biết hoặc trường hợp như e không ạ.
    xin các ac giúp đỡ ạ!
     
  2. kamikaze

    kamikaze Administrator

    Theo luật thì trường hợp của em đã đủ điều kiện xin visa. Vậy nên cứ nộp xin thử cho họ xét thôi chứ không còn cách nào khác đâu.
     
  3. HÂN MIT123456

    HÂN MIT123456 New Member

    Dạ, e cám ơn a ạ
     
  4. TRINH THI KIM NGAN

    TRINH THI KIM NGAN New Member

    cho em hỏi, em viza kĩ sư nhưng làm hết 1 năm hợp đồng e nghỉ việc khi vừa ra hạn xong viza, tuy nhiên lúc đó em ko hiểu luật nên không thông báo nyukan, và chuyển chỗ ở, sau đó em làm baito trong vòng 4 tháng, bây giờ em đang có bầu và muốn chuyển sang viza gia đình. em đã hỏi newkan họ nói em phải làm thủ tục shinsei. có thể cho em lời khuyên được không ạ, vì thủ tục kết hôn của e trong tháng 3 phải về vn mới hoàn thành vì giây tờ gửi sang bị sai. thủ tục shinsei làm như thế nào ạ, và cách tốt nhất để khả năng cao em dc o lại nhật sinh con là gì ạ, em cảm ơn
     
  5. kamikaze

    kamikaze Administrator

    Thứ tự như sau:
    1/Kết hôn (để lấy giấy chứng nhận đăng ký kết hôn).
    2/Làm thủ tục xin visa gia đình.

    Tiến hành bước 1 nhanh thì bước 2 cũng sẽ êm thôi.
    Còn cách làm như thế nào thì chịu khó tìm kiếm (ngay trên trang này cũng có rồi) nhé.
     
  6. Khanghang2

    Khanghang2 New Member

    Menber oi, cho mình hỏi,
    Bạn mình đi theo dạng tts vừa mới về, lúc về có làm thủ tục cắt mạng au, mình ko biết là phải chính người sử dụng phải đi trả tiền mới đc, nên khi mình đi nộp tiền nó ko chịu. Sau này làm thủ tục rước bạn của mình theo diện gia đình thì có ảnh hưởng gì ko vậy.
     
    Chỉnh sửa cuối: 26/3/17
  7. kamikaze

    kamikaze Administrator

    Cái này khả năng bị hỏi khi làm thủ tục chắc không cao lắm. Nhưng không có gì đảm bảo rằng không bị liên luỵ vì những việc như thế này.
     

Chia sẻ trang này