Bơm hút hóa chất từ phuy chạy điện

bơm thiên minh

New Member
Thiết kế bơm thùng phuy chạy điện HD vô cùng hiện đại,độc đáo, đẹp mắt, tinh tế, gọn nhẹ.


- Bơm thùng phuy dòng HD được phát triển dựa trên công nghệ của châu Âu và Mỹ, nó nổi bật với công nghệ tiên tiến, kiểu dáng hiện đại, hiệu suất vô cùng ổn định.
- Đầu bơm và động cơ được kết nối với nhau bằng ống nối có ren, vì vậy người dùng không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào trong quá trình lắp đặt hoặc tháo bơm mà chỉ cần dùng tay xoáy ra ,dẫn đến việc bảo trì vô cùng thuận tiện.
- Thiết kế bơm thùng phuy chạy điện này nhỏ gọn, cân nặng của bơm chỉ từ 4-6 kg nên có thể mang theo và di chuyển một cách vô cùng dễ dàng


Bơm hút hóa chất thùng phuy HD đa dạng về mẫu mã, chủng loại phù hợp với nhu cầu của người sử dụng

- Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà bơm có những loại động cơ sau: động cơ có thể thay đổi tốc độ, động cơ tốc độ cố định thông thường, động cơ phòng nổ( loại này không có sẵn phải đặt hàng 3-4 tuần)

- Vật liệu đầu bơm gồm hợp kim nhôm, inox, nhựa PP (PPHT), nhựa PVDF. Vật liệu được chọn tùy vào dung dịch mà quý khách cần bơm.Máy bơm thùng phuy HD an toàn đối với người sử dụng và môi trường.

Bơm được thiết kế kín khiến cho dung dịch không thể bị dò gỉ ra ngoài.


Sử dụng bơm hút dầu thùng phuy HD đơn giản

Bơm HD & SB chỉ cần cắm ống vào thùng phuy chứa dung dịch, bật công tắc là bơm bắt đầu hoạt động và hút chất lỏng ra ngoài. Với động cơ thay đổi được tốc độ quý khách chỉ cần xoay núm tốc độ là có thể điều chỉnh lưu lượng một cách dễ dàng.


2479

Máy bơm dầu, hóa chất thùng phuy chạy điện HD giúp nâng cao năng suất, hiệu quả cho doanh nghiệp

Chỉ cần 2-3 phút để bơm hút hết một thùng phuy có thể tích 200 lít.


Giá thành bơm thùng phuy này hợp lý, vừa phải.

Bơm có giá thành thấp hơn các dòng bơm hút dầu, hóa chất có cùng công dụng, cùng chức năng, và cùng công suất. Liên hệ ngay công ty bơm Thiên Minh số điện thoại: 0945177336 để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Chế độ bảo hành bơm thùng phuy chạy điện HD uy tín, chuyên nghiệp.

Máy bơm HD được công ty bơm Thiên Minh bảo hành lên đến 1 năm, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng, cũng như bảo hành sau khi mua hàng.

Ứng dụng của máy bơm hút hóa chất,dầu từ thùng phuy chạy điện HD-SB

Bơm được sử dụng rộng rãi để bơm hóa chất, axit, kiềm, xăng, dầu, đồ uống, thực phẩm và một số chất lỏng có độ nhớt thấp và trung bình trong công nghiệp của nhà máy hóa chất, công nghiệp hóa dầu, hóa chất nhuộm, xử lý nước và thực phẩm,… Bơm chạy điện HD & SB cũng là dòng bơm lý tưởng để bơm dầu trong trạm dầu, mỏ dầu, kho dầu, nhà máy lọc dầu, trặm xăng, tàu chở dầu, xe tải,…

Công ty bơm Thiên Minh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại bơm hóa chất, bơm trong công nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, uy tín và giá ưu đãi nhất.

Liên hệ: 0945177336

Địa chỉ: số 6, ngách 93/47 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top