Khách sạn ZOZO - Giải pháp hỗ trợ kinh doanh khách sạn

sunshine255

New Member
Với quan điểm "Xây dựng chuỗi khách sạn làm hài lòng khách hàng và đạt hiệu quả kinh doanh bền vững" mô hình nhượng quyền khách sạn quốc tế ZOZO đang mang một làn sóng mới cho lĩnh vực nghỉ dưỡng lưu trú.
Khách sạn ZOZO là mô hình nhượng quyền khách sạn quốc tế kiểu mới, hoạt động dựa trên hình thức kết hợp với những khách sạn, homestay, hotel nhằm đa dạng hoá sự lựa chọn lưu trú cho khách du lịch. Các đối tác gia nhập mạng lưới ZOZO sẽ được hưởng hầu hết quyền lợi về doanh số, thương hiệu, hệ thống quản lí,…
Với quan điểm "Xây dựng chuỗi khách sạn khiến khách hàng hài lòng và đạt hiệu quả kinh doanh bền vững" mô hình nhượng quyền khách sạn quốc tế đang mang 1 làn sóng mới cho ngành nghề nghỉ dưỡng lưu trú.
2478
Để đạt được điều đó, khách sạn ZOZO đã xây dựng tiêu chuẩn dịch vụ khách sạn chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn vận hành nhiều năm kinh nghiệm để áp dụng dễ dàng vào các cơ sở lưu trú như khách sạn, homestay, hotel,... vừa và nhỏ. Quan trọng hơn, thấu hiểu các rắc rối trong vận hành và kiểm soát chất lượng của các cơ sở lưu trú vừa và nhỏ, khách sạn quốc tế ZOZO còn hỗ trợ đào tạo, tuyển dụng và xây dựng bộ máy nhân sự cho đối tác. Với chiến lược này, ZOZO sẽ thực hiện song hành hợp tác cùng các khách sạn trong việc tăng chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh 1 cách bền vững.
Không chỉ vậy, khi tham gia mạng lưới chuỗi khách sạn kiểu mới này, các đối tác còn được hỗ trợ xây dựng hình ảnh 1 cách chuyên nghiệp, sang trọng. Các đối tác sẽ được khách sạn ZOZO hỗ trợ xây dựng các chiến lược Marketing tổng quát, đồng phát triển thương hiệu cùng ZOZO trên thế giới nhưng vẫn giữ được nét riêng độc đáo của mình.
Để giúp các đối tác vừa và nhỏ nâng cao tỉ lệ lấp phòng, đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh, ZOZO còn giúp các đối tác kết nối với gần 100 OTA trên toàn toàn cầu, hơn 2000 TA trên khắp cả nước. Với nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm, ZOZO cam kết hỗ trợ 100% những hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng cũng như quản trị đặt phòng cho các đối tác.
Điểm đặc sắc lớn nhất của khách sạn ZOZO là cam kết giúp những khách sạn, homestay, hotel vừa và nhỏ phát triển doanh số dựa trên việc tăng tiêu chuẩn và chất lượng dịch vụ.
2477

Với các tiêu chuẩn về chất lượng nhà sản xuất và vận hành, ZOZO sẽ đem lại cho khách lưu trú các trải nghiệm lưu trú tuyệt vời cùng mức giá cả hợp lí.
Dự kiến từ nay đến năm 2020, khách sạn ZOZO sẽ liên tục tìm kiếm các đối tác và mở rộng thị phần rộng trong nước và tại các nước trong khu vực. Báo cáo khách sạn nhượng quyền mang thương hiệu ZOZO ước lượng đến cuối năm 2020 sẽ lên tới hơn 1,000 khách sạn và cơ sở lưu trú tại Việt Nam.
Một số khách sạn đã hợp tác với ZOZO phải kể đến Hương Liên Hotel tại địa chỉ Tổ dân phố I, thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc, cùng địa chỉ đó là khách sạn Phong Lan với nhiều chính sách và dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu khu vực.
Thông tin liên hệ Khách sạn Quốc tế ZoZo:
Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà VTC Online, 18 Tam Trinh - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0934 35 35 87
Email: sales.zozo@nevagroup.vn
 

minthy1212

New Member
kinh doanh homestay đang là xu thế cho nhà trọ du lịch, một kho vàng đang cần khai thác. Bạn nào muốn kinh doanh homestay thì nên biết đến Airbnb. Ai không biết Airbnb là gì thì vào xem nhé
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top