Những điểm khác nhau giữa giày tây đế da và giày tây đế cao su

YYaiba

New Member
CHÚNG TA SẼ CÙNG NHAU TÌM HIỂU NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GIÀY TÂY ĐẾ DA VÀ GIÀY TÂY NAM ĐẾ CAO SU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO, GIÚP QUÝ ÔNG LỰA CHỌN ĐƯỢC ĐÔI GIÀY PHÙ HỢP VỚI MÌNH.

GIÀY TÂY ĐẾ DA

– Ưu điểm:

Với mọi người vẫn thường quan niệm rằng sau bước thuộc da thì da sẽ bị cứng đi, không còn giữ được độ mềm mại và êm ái như lúc đầu. Thật chất lớp da thật cho dù qua quá trình xử lý da thuộc như thế nào thì vẫn giữ được sự mềm mại vốn có của mình. Và hơn hết phần đế da còn được đánh giá cao do dễ dàng tạo form dáng và ôm sát bàn chân dù đã qua thời gian dài sử dụng, tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng của đôi giày tây da nam .

– Nhược điểm:

Một nhược điểm lớn của loại đế giày da này đó chính là độ ma sát kém rất dễ bị trơn trượt trong quá trình sử dụng. Để mà sản xuất một đôi giày tây đế da cần phần tỉ mỉ và rất kheeo léo nếu không da rất dễ bị cứng.GIÀY ĐẾ CAO SU

– Ưu điểm:

Khi bạn sử dụng một đôi giày nam đế cao su điểm đầu tiên bạn ưng ý đó là sự mềm mại và linh hoạt, bên cạnh đó độ đàn hồi của chất liệu cao su giúp cho bạn khi mang giày da nam cảm thấy êm ái.

Một ưu điểm tốt của đế cao su đó chính là độ ma sát tốt giúp bạn chống trơn trượt giúp bạn thoải mái khi di chuyển.

– Nhược điểm:

Một nhược điểm của phần đế cao su đó chính là khả năng ôm chân và bó sát kém hơn so với giày đế da. Sau một thời gian dài sử dụng những đôi giày da nam với phần đế cao su sẽ đánh mất đi sự thoải mái ban đầu của chúng.

VỀ ĐỘ BỀN CỦA 2 LOẠI ĐẾ

GIÀY ĐẾ DA


Độ bền của giày đế da phụ thuộc vào số lớp da tạo thành trong quá trình sản xuất nếu như lớp da càng dầy thì độ bền của phần đế sẽ càng cao. Tuy nhiên với độ dầy của đế da trong quá trình khi mang để di chuyển bạn cảm giác rất nặng.

GIÀY ĐẾ CAO SU:

Với chất liệu sản xuất cao su nó là một loại chất liệu bền và được sử dụng trong một thời gian rất dài và có tính chất chống ẩm mốc cao so với giày đế daTÍNH THẨM MĨ CỦA 2 LOẠI:

GIÀY ĐẾ DA


Khi các quý ông sở hữu một đôi giày tây nam đế da nó sở hữu một tính cách sang trọng lịch lãm cũng như tôn lên vẻ quý phái cùng bộ trang phục. Để có được một đôi giày tây nam để da đòi hỏi người thợ phải tốn công rất nhiều cho sản phẩm.

GIÀY ĐẾ CAO SU:

Nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ ngày này những đôi giày tây đế cao su cũng rất sang trọng và thanh lịch. Đến mức bạn không thể phân biệt được đế cao su hay đế da nếu không cầm thử trên tay.

Xem thêm: các kiểu giày tây đế cao su DATINNOS
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top