Thuỳ Linh (Nhật ký vàng anh) bi tung phim sex

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

htv9

New Member

bibe

New Member
Trời! bây giờ đang mốt như thế mà. Các diễn viên Hollywood thì hết mang bầu rồi để lộ phim và ảnh sex nhưng nói chung nếu ở VN mà như thế thì chắc sự nghiệp đi tong luôn. Thực ra thì thấy Thùy Linh hát cũng bình thường, đóng phim hay làm MC cũng không nổi trội. Nhìn ngoài cũng không xinh vậy mà thấy mọi người có vẻ hâm mộ. Em thì không hâm mộ lắm nhưng nếu như phim đó mà diễn viên đó là Thùy Linh đóng thật thì bó tay với cô này luôn.
 

lya_addict

New Member
em nghĩ là ko nên post những thứ này lên đây nếu các anh ko đồng ý với chuyện này.Làm thế thật ác!
 

hdongta

New Member
Trời! bây giờ đang mốt như thế mà. Các diễn viên Hollywood thì hết mang bầu rồi để lộ phim và ảnh sex nhưng nói chung nếu ở VN mà như thế thì chắc sự nghiệp đi tong luôn. Thực ra thì thấy Thùy Linh hát cũng bình thường, đóng phim hay làm MC cũng không nổi trội. Nhìn ngoài cũng không xinh vậy mà thấy mọi người có vẻ hâm mộ. Em thì không hâm mộ lắm nhưng nếu như phim đó mà diễn viên đó là Thùy Linh đóng thật thì bó tay với cô này luôn.
Bạn đang đùa phải ko?
 

htv9

New Member
nói chung có 2 luồn ý kiến :

+ không phát tán tin : đúng là nếu phát tán thì tội cho nạn nhân, nhưng mạng nó lây lan như con virút, chỉ cần 1 phút sau, nó lan đầy khắp, có thêm 1 cái nữa cũng chẳng hề gì, dùng sao cũng đã lỡ rồi, báo chí VN còn đặt tựa lôi cuốn nữa kìa

+ cần nhân rộng : đây là lời cảnh báo cho những lối sống buông thả , vợ chồng thì k nói làm gì, đằng này ...
 

yoshimune777

New Member
Cũng có ji đâu mà phải xôn sao !? Bây jo tuổi teen ở vn cũng chẳng còn mấy người kô làm như vậy - 15 năm trước tớ còn trẻ hơn vàng anh nhìu đã làm như vậy rùi ! bạn nào thich xem hay tò mò cứ post cho tớ - tớ gửi video clip tự quay cho mà xem ! xoi mói chuyện đó làm ji có phải là trẻ con nữa đâu . đêk ai chẳng thick sex - cứ đạo đức giả làm gì nhỉ .
 

quyenjp

Member
hihi, quyenjp chưa xem Vàng Anh trên truyền hình nhưng Vàng Anh này thì hay quá. Phải xem lúc nửa đêm thế này thật là khổ nhưng không sao vì diễn viên đóng rất đạt,chuẩn. Chẳng có thần tượng khỉ khô nào cả.Toàn là người ta tự xưng, tự quảng cáo vớ vẩn thôi. Chứ thần tượng mà đóng phim thì ai chẳng thích xem, xem ở rạp đàng hoàng kia. Cô bé này con nít mới lớn nên không kiềm chế được cũng là chuyện bình thường thôi. Cô ta là con người thì thể hiện bản năng là đúng rồi. Mọi người thử nghĩ xem thế giới này tồn tại là nhờ cái gì ? Chẳng phải là nhờ tình dục rất nhiều đấy thôi. Không có nó thì sao có thiên tài, không có Bill Gates, Newton... thì có máy tính, có xe hơi, điện thoại di động ....không ?
 

kamikaze

Administrator
Làm ùm lên làm gì nhỉ? Chuyện phòng the của người ta với người yêu chứ có gì đâu. Nếu như đây là cảnh quay cô bé này bán thân xác chẳng hạn thì còn có chuyện để bàn. Cũng tại vì nổi tiếng(nghe đồn chứ mình giờ mới nghe đến tên phim và tên cô này) nên mới ra nông nỗi này.

Kẻ đáng trách là người đưa video clip này lên mạng thôi.

Hôm qua đọc báo thấy viết là rất nhiều thần tượng đang shock vì vụ này. Shock gì nhỉ? Chẳng lẽ những người nổi tiếng không có quyền có những thứ thuộc về đời sống cá nhân như bao nhiêu người khác?!! Điều này hơi vô lý!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

hanahoasua

Lộc lá lá giề ở đây<?
Theo mình nghĩ chuyện này chẳng có gì mà dân mạng mang ra nhạ bám cô bé đó..có nhạ bám thì nhạ bám cái loại người bất lương kia phát tán linh tinh vớ vẩn đúng là có học mà như không:bansung:...
tại sao con người với con người với nhau mà sống cứ phải ghanh tị từng tí một nhỉ..thấy người ta có chút nhan sắc chút tài bẩm sinh chút năng khiếu và tất nhiên fai nỗ lực bản thân mới có được những kết quả của bản thân,thế mà đã đỏ con mắt với người ta mang đi bêu nhọ chuyện riêng tư của họ đúng là người VN chung ta lúc nào cũng không ngừng phát huy trí tò mò thật lực cười nhỉ..Buồn..!

Mình thấy Thuỳ Linh ở ngoài hiền lành dịu dàng đằm thắm và rất thân thiện..:)
 

sakura_hana

Đại hậu đậu
hớ...đã là chuyện riêng tư thì phải kín đáo , bí mật...chả hiểu sao lại cứ chụp hình , quay fim làm chi ?!...để rồi sơ ý lọt ra ngoài và giờ đây lại mang vạ vào thân ....!!
 

htv9

New Member
tại mấy bác không biết Vàng anh là ai, không biết Thuỳ Linh là ai, nên cảm thấy rất bình thường , cũng dễ hiểu thôi, phim sex thì đầy trên mạng, mà sex thì ai cũng như ai , bác Mạnh, bác Triết , bác Dũng nhà ta tuy làm lãnh đạo, nhưng tối tối cũng phải sex 1 tý chứ nhỉ, đó là nhu cầu sinh lý rất bình thường, rất cơ bản của con người,

Nhưng điều đáng trách ở đây là cô bé này đang đóng 1 vai rất quan trọng trong loạt phim " Nhật ký Vàng Anh" - đó là loạt phim dạy cho tuổi teen cách sống, cách cư xử ở ngưỡng cửa bước vào đời, có thể nói đó là kim chỉ nam cho họ tránh những vấp váp sai lầm, thế nhưng ngoài đời , việc cô ấy hành động như vậy rõ ràng là sai rồi còn gì ( quan hệ tình dục trước hôn nhân cho dù ở bất cứ đâu chứ không chỉ riêng việt nam đều không được hoan nghênh, nhất là ở lưa tuổi mới lớn) , như vậy rõ ràng cô ấy đâu còn xứng đáng để làm người hướng dẫn tụi trẻ phải sống thế nào nữa, đúng hông ? thần tựong sụp đổ là ở chỗ đó .

Thế nhưng, đây chỉ là 1 sai lầm lớn của cô ấy thôi ( quay phim để vào điện thoại di động để sau này xem lại, nhưng lại đem điện thoại đi sửa, thế là bị chôm ) , và chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng lớn đến cô ấy, nhưng không thể nói là cô ấy hư hỏng nếu như cô ấy làm việc ấy với ngừoi mình yêu ....

Tình yêu có 3 cung bậc :

1. tay trong tay

2. môi trong môi

3. "chim" trong "chim"

cung bậc thứ 3 là thăng hoa của tình yêu, ai đang yêu cũng mơ ước tới cung bậc ấy, thiết nghĩ cũng không nên " dung tục" nó quá, nhưng cũng cần phải cảnh báo nó để đưa cung bậc ấy vào đúng bối cảnh, chứ đừng có thăng hoa vô lối

sắp tới, em sẽ post cho các bác xem phim quay " Lạc Long Quân và Âu cơ" , ngoài thanh thiên bạch nhật hẵn hoi chứ không cần phải lén lút gì. ấy thế mà vẫn được ngàn đời truyền tụng đấy

"Trăm năm trong cõi ngừơi ta
ở đâu cũng có thụt ra thụt vào
tui đi du lịch bên Lào
cũng thấy bên ấy thụt vào thụt ra
bực mình sang tận bên Nga
ở bên ấy cũng thụt ra thụt vào
sang Macao đánh bài cào,
lại vẫn cứ thấy thụt vào thụt ra
tối về ngẫm nghĩ suy ra
làm người là phải thụt ra thụt vào"
 

minhson

New Member
Thật ra nếu 2 người đã là vợ chồng rồi thì mới được gọi là chuyện phòng the, và dĩ nhiên họ muốn làm gì (làm sex, xem sex, quay sex..) là chuyện của người ta. Còn khi chưa là gì mà có những hành động vượt rào như thế này thì đúng là "mới nức mắt mà đã..." và bị dư luận quan tâm (và bị sốc khi nhân vật đó là thần tượng) là điều tất nhiên. Đã thế còn quay phim lại để xem nữa chứ, biểu hiện của một căn bệnh trụy lạc nặng. Người bị tai tiếng cuối cùng vẫn là phụ nữ, vì khi canh không lành, cơm không ngọt thì ...alêhấp...anh chàng kia sẽ dùng đoạn phim đó như là một phương tiện để hăm dọa cô nàng về tình và tiền....Vậy thì một kinh nghiệm rút ra là gì,...NẾU CÓ LÀM TÌNH, THÌ ĐỪNG (hoặc ĐỪNG ĐỂ BỊ) QUAY PHIM.
À mà quên nữa, VN hiện vẫn đứng thứ nhì trên thế giới về phá thai đấy. Không chừng nhờ sự "ủng hộ gián tiếp" của một ai đó và Internet mà chúng ta sẽ sớm đứng nhất.
;-) Coffee go !!!
 

quyenjp

Member
Hihi, biết cô ta thì có được tí nạc, tí mỡ, tí...sung sướng nào đâu ?
Trong phim Vàng Anh không có đoạn giáo dục giới tính, nên cô ta đạo diễn và diễn xuất luôn cho đủ bộ, tạo thêm phần thần tượng tình dục nữa !!
...
Qua đây để cho thấy rằng phim là phim, đời là đời. Hai cái hoàn toàn khác nhau. Nếu mà nói dùng hình tượng phim để giáo dục cho đời thì là một cách giáo dục không thực tế. Bởi vì nhân vật trong phim xấu đâu có nghĩa là người đó ở ngoài đời xấu. Chưa kể đến việc phim Vàng Anh là một phim bị chửi khá nhiều vì nhân vật chính toàn khoe giàu, ăn chơi, yêu đương chứ chẳng có tí ti giáo dục nào cả. (mà thực ra thì nó cũng phản ánh đúng thực trạng của giới trẻ thôi.)
Thực ra điều đáng lên án ở đây không phải là hành động đóng phim sex của cô ta mà là...người ta lo cho sự bị ảnh hưởng xấu bởi thần tượng. Nhưng thật ra thì người ta lầm rồi, ở Việt Nam không giống như nước ngoài, đâu phải thấy thần tượng sex là người ta sex theo, mà còn ngược lại. Hơn nữa, tư tưởng tự do tình dục ở Việt Nam còn khép kín nên không chấp nhận chuyện này.
Người đau nhất trong chuyện này chắc không phải Thùy Linh mà chính là cha mẹ, họ hàng của cô ta. Họ sẽ phải chịu đựng sự nhục nhã, khinh bỉ (mà nhiều khi đó chỉ là của những kẻ đạo đức giả thôi, những kẻ đó có khi còn gấp trăm lần cô ta.Nhưng vấn đề là không ai biết),tổn thương đến danh dự.
Rồi chuyện này cũng sẽ qua đi như chuyện của Yến Vi, Hồng Nhung...v.v. thôi. Không có gì đặc biệt cả. Nhưng vấn đề là gia đình cô ta có đủ sức để chịu đựng cho đến khi ...bão táp trôi qua hay không ? hay là...trong nhà lại có người tự tử vì nhục nhã bởi cô ta. Chuyện này thì một cô gái 19 tuổi như cô ta không hình dung ra được.
Tuổi trẻ mà...sôi nổi và nông nổi !!! (bổ sung thêm : cũng tại vì chịu hết nổi !!!):chenhao:
 
Sửa lần cuối:

htv9

New Member
hình tượng đã bị lung lay, nhiều phụ huynh phản đối việc tiếp tục chiếu phim này vì họ cho rằng con em họ nếu xem, có khi lại thần tượng luôn cái khoản kia.... bởi vì nếu tiếp tục chiếu phim này, các em có thể sẽ suy nghĩ " Chị ấy làm vậy mà có sao đâu " . Thế nhưng nhà đài VTV3 vẫn cứ tiếp tục chiếu, bởi vì họ đâu có nghĩ vậy, họ nghĩ đây đúng là cơ hội vàng để chiếu bởi vì nhiều người sẽ tò mò xem thử Thuỳ linh là ai, và tin nhắn sẽ nhiều lên , nhà đài hốt bạc
 

quyenjp

Member
Nhà đài thì họ có cái lý của họ, bao nhiêu tiền của nhà tài trợ bỏ ra bây giờ không lẽ phải ói trở lại.(Thật ra thì ở nước ngoài vẫn có chuyện này, tức là nhà tài trợ sẽ lấy tiền lại,thôi không tài trợ nữa nếu họ thấy mục đích của họ không đạt được hoặc bị sai lệch.Ở Việt Nam thì nhà tài trợ không có đủ uy quyền để yêu cầu nhà đài chuyện này. Lạng quạng nhà đài nghỉ chơi luôn thì kẹt !)
Hihi, chuyển sang câu hỏi vui nhe, vậy cho quyenjp hỏi nếu htv9 hoặc ai đó là Thùy Linh trong hoàn cảnh đó thì sẽ làm sao ? :matroi:
 

yoshimune777

New Member
Nếu em là Thùy Linh thì em sẽ tỏ ra vô cùng ăn năn hối hận , xin lỗi công chúng vì đã phụ lòng thương iu của mọi người , sẽ xin mọi người tha thứ cho hành động dại dột nhất thời do tuổi trẻ nông nổi - Túm lại là nói thật hay vào theo ý của mọi người miên sao có thể đẻ mọi người thông cảm cho em , em hối hận lém rồi ạ , hik => Bây giờ thì em đã hiểu là Sống ở trên đời này có nghĩa là phải biết giả dối và che đậy ..... bây giờ thì em đã thấm thía lém rồi ạ - em xin hứa là sẽ học theo mọi người . em xin hứa rằng khi quan hệ với anh bạn trai mới sẽ kô bao giờ để anh ấy quay video như vậy nữa - mọi người cứ tin ở em nhé !!
 

hdongta

New Member
Nếu em là Thùy Linh thì em sẽ tỏ ra vô cùng ăn năn hối hận , xin lỗi công chúng vì đã phụ lòng thương iu của mọi người , sẽ xin mọi người tha thứ cho hành động dại dột nhất thời do tuổi trẻ nông nổi - Túm lại là nói thật hay vào theo ý của mọi người miên sao có thể đẻ mọi người thông cảm cho em , em hối hận lém rồi ạ , hik => Bây giờ thì em đã hiểu là Sống ở trên đời này có nghĩa là phải biết giả dối và che đậy ..... bây giờ thì em đã thấm thía lém rồi ạ - em xin hứa là sẽ học theo mọi người . em xin hứa rằng khi quan hệ với anh bạn trai mới sẽ kô bao giờ để anh ấy quay video như vậy nữa - mọi người cứ tin ở em nhé !!
ặc...đâu cần phải rứa, bạn chỉ là 1 trong cả 100tr ng VN thôi, "tầm ảnh hưởng" ko đc tới đó đâu mà!:Crunk:

Chuyện phòng kín vốn đã là ko phải thứ có thể phơi bày ra, cả Tây lẫn ta. Mà đây là 1 người tạm gọi là có danh gì đó với núi sông, nên mọi chuyện mới bùng nổ dữ vậy. Ngòai ra dân VN mình có cái tật, ko biết gọi là gì, cứ thấy đông là tò mò bu vào (cãi nhau chẳng hạn). Tui suýt húc xe mấy lần vì tự dưng ngừng xe cái ngó mắt cho rõ chơi vụ gì đó bên kia đường.
 

htv9

New Member
nói thiệt chứ đàn ông con trai thì sao cũng được, chứ còn con gái, lại là người của công chúng, bị hầu hết đàn ông quái quỷ ở Việt nam xem cái XXX của mình, thì quê làm sao chịu nổi chứ, cứ nghĩ ra đường có nguời biết mình, bụm miệng tủm tĩm cười thì sao mà chịu được . Cho dù có thông cảm mấy, chỉ cần 1 lời sơ suất, cũng dễ làm tổn thương lòng tự trọng.

Nếu em là Thuỳ Linh, chắc bằng mọi giá, em sẽ biến đi du học đâu đó, ít tiền thì 1 năm, nhiều tiền thì 2 , 3 năm, thời gian sẽ xoá trôi tất cả, khi ta về lại, đã là 1 con người khác

chứ còn gân cổ mà cãi lại " đó là ai giống em chứ đâu phải em" thì chỉ tổ làm cho chúng ghét thêm ,

qua đây, ta cũng thấy dân Việt nam thấp cổ bé họng, rõ ràng báo chí đặt tựa đề giật gân đầy tính bôi nhọ để thu hút độc giả " Diễn Viên chính Nhật kývàng anh đóg phim sex ?" , đóng phim cái gì mà đóng chứ, phải chi họ nói đúng sự thật là " diễn viên chính NKVA bị tung clip riêng tư lên mạng" thì có phải nhẹ nhàng hơn không ??

Bây giờ đặt vắn đề kiện báo chí đi, kiện cái con ke, kiện nó nó ghét nó phang cho vài bài bôi nhọ nữa là đời đi tong , phải chi cho tự do báo chí để báo chí phải tự chịu trách nhiệm về tin tức mình đưa ra, thằng nào đăng tin giật gân, bị kiện cho sạt nghiệp, đằng này báo chí là của nhà nước, của Đảng, mà nhà nước, Đảng thì không thể bố láo được
 

yoshimune777

New Member
chán bạn hdongta thía ! - đây là ví dụ tớ là ThuyLinh ( 1 người nổi tiếng ) chứ nếu là tớ mà bị như vậy thì tớ lại gọi thêm cô bạn gái nữa đến quay tiếp post tiếp cho cả nhà xem cho vui nếu mọi người thấy thích chứ ngại ji !!!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Ủng hộ qua facebook

Top