Với giàn phơi Vinadry giờ đây bạn có thể phơi đồ mà không tốn 1 centimet

thanhxuanvn

New Member
Phơi đồ là câu chuyện muôn thưở khiến các bà nội trợ phải đau đầu, ngán ngẩm. Nó vô cùng tốn diện tích, tốn thời gian mà đôi khi chẳng mấy hiệu quả với những công cụ truyền thống như dây phơi hay giá phơi. Nhưng nay, mọi chuyện đã đổi khác, bạn có thể phơi đồ nhanh chóng mà không tốn 1 centimet diện tích mặt nền với giàn phơi Vinadry.
Đa số các gia đình chung cư, nhà phố hiện nay rất sợ những món đồ chiếm diện tích, nhưng với công việc phơi đồ bắt buộc vẫn phải giành 2 – 3m2 để đặt vừa chiếc giá phơi hay treo lòng thòng vài chiếc dây phơi. Nhưng hiện nay đã có 1 giải pháp phơi đồ cực hiệu quả mà không tốn 1 centimet diện tích mặt nền, giải phóng hoàn toàn không gian phơi đang được các gia đình ưa chuộng, đó là giàn phơi thông minh Vinadry.
Đây là loại giàn phơi đang gây sốt trên thị trường. Có cấu tạo như 1 hệ thống ròng rọc “xinh đẹp”, giàn phơi Vinadry được lắp đặt gọn gàng trên trần, tường, 2 thanh phơi có thể nâng, hạ độ cao linh hoạt. Đa số người sử dụng khi phơi đồ hay không sử dụng đều nâng các thanh phơi lên cao sát trần để có được sự thông thoáng tối đa cho các không gian.
2325

Đáng nói hơn là loại giàn phơi này có khả năng phơi đồ vô cùng khủng. Sức phơi đạt đến 60kg, cùng lúc các gia đình có thể phơi được cả chăn, ga, chiếu màn lẫn quần áo một cách dễ dàng, nhanh gọn hơn.
Hiệu quả phơi đồ của giàn phơi Vinadry tốt hơn bất kỳ 1 dụng cụ phơi đồ truyền thống nào hiện có. Chỉ riêng khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt, bạn cũng có thể chọn được độ cao để phơi đồ hiệu quả nhất. Thêm vào đó các thanh phơi được tạo sẵn lỗ phơi đồ có khoảng cách 6cm/lỗ giúp quần áo không bị rơi, bị xô dạt cũng là yếu tố góp phần tăng hiệu quả phơi đồ tối đa.
Nói tóm lại, nếu bạn muốn phơi đồ vừa dễ dàng, vừa tiết kiệm thời gian và không gian bắt buộc bạn phải chọn những giải pháp như giàn phơi thông minh Vinadry.
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top