jindo_89

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • anh jindo bảo vệ em điiiiiiiiii, ông kami già đang bắt nạt em, anh óanh cho ông ấy què chân đi,hic.
  thôi attachment kia kệ đi! Không cho quyền xóa được vì nhiều người lúc không thích nữa xóa hết thì làm thành viên khác mất hứng! Jindo cứ gọi hamham là "em" đi không sao đâu
  ừh, có lẽ là hơn tuổi jindo,hihi, mà có hơn cũng chỉ 1,2 tuổi, nên ko sao mà, bạn cũng được.
  Còn với hana thì thỉnh thỏang lúc thì gọi hana là chị, lúc thì hana lại thành em ý mà,hihi.
  Gửi mỗi bài 1 tấm thôi và gửi ảnh nhỏ 1 chút sẽ hiện ra đẹp hơn
  Vẫn dạy con gái ngoan mà kô hiểu sao lại hư thế đấy jindo ạ!
  Nếu không có vấn đề gì thì pm lại password cho mượn nick vào thử xem tại sao nhé. Dung lương cho phép upload đã rất lớn mà không hiểu sao lại không upload được.
  Gửi hình theo dạng gì? phải gửi theo dạng có đuôi jpg nhé. Gửi lại xem thế nào rồi
  Level kia cũng không có nghĩa gì lắm! Muốn lên thì chẳc tích cực vào và gửi bài gì đó nó sẽ tự lên. Đang có ý định cho bà con dùng điểm số ảo ở trên đây để mua quyền access vào khu vực ưu tiên nào đó (học tiếng Nhật chẳng hạn) hay là mua thẻ điện thoại quốc tế. Khi việc này được thực hiện thì người level cao sẽ có nhiều điểm hơn thôi chứ thời điểm hiện tại thì chưa có gì liên quan đến level.
  Ah hiểu ý rồi! Đơn giản thôi! Chẳng qua để kiểu kia cho gọn vì khi có bài nó sẽ được kéo lên đầu mà. Slide kia ai có ảnh cũng post lên trong mục diễn đàn "tin qua ảnh" theo dạng attachment là ok.
  Không hiểu ý "phụ chú" như thế nào.Em góp ý hẳn vào trong diễn đản xem có ai có ý kiến gì nữa không nhé. "Thấy cũng hơi gì đấy" là sao nhỉ?Khó hiểu? Khó chịu hay là ???
  ko đc, ko chịu, gọi chị thì phải kính chị, nhường chị nghe chưa?
  tớ bạn với hh mà lại gọi hn bằng chị, huhu, già rùi à. đã vậy ko cho bám càng đâu. nghỉ đi. hn thù dai lắm đấy, nhớ cái mặt.
  Trả lời pm rồi đấy! Nếu muốn được trả lời liền thì gửi lên diễn đàn sẽ có nhiều người khác giúp trả lời khi họ thấy đấy.
  ừh, nghe bác kami nói là đang sửa ttnb nên chắc vẫn đang cặm cụi mò máy tính
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top