K

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • e đến thăm nhà này, bánh kẹo đâu, bày ra nhanh lên, chẹp chẹp, thèm quá hà.
  sr nha, mấy hôm nay mạng nhà hana có vấn đề đâu có vào đc đâu, huhu. có gì pm ở yahoo cho hana nhé.
  ...nơi bình bình, hì. Tớ chưa ổn định. nếu nói cần thiết hơn nữa thì là ở HN.
  KL ở SG hừ, đọc qua biết liền ah, gian manh ko, hì.
  ừm, đúng là đôi khi nghĩ tức, tủi thân vì bị "chèn ép" thế. Nhưng suy cho cùng vẫn cứ phải "hồn nhiên" cho cảm xúc đỡ sầu :)
  hi hi,vậy ráng học thuộc nó đi,sẽ rất có ích đó cháu,ngày xưa chú cũng chỉ học hết quyển đó thôi à
  hic bằng tuổi cháu chú là sao,mà khánh linh đang học tiếng nhật à,sao on muộn thế
  ặc đơ đâu mà đơ chứ,nguời ta nghịch làm máy tính nó biểu tình mà,ha ha thế giờ có thêm 1 cô cháu nhá,cháu yêu quái hả?????????
  hehe, linh à, af đc là chú bởi vì hana gọi vậy mà, hoan nghênh linh cũng gọi vậy, à còn già làng kami mà linh và mọi người gọi là bác thì hana gọi là ba, ko biết linh có định cho ba kami có thêm con gái ko ta ^^. mà sao hnay ko thấy linh đâu vậy?
  Hôm qua còn bạn sao giờ thành bác và con rồi kìa? Vào cái topic kia hỏi bà con xem sao nhá.
  hic lần đầu ghé thăm nhà,chúc chủ nhân của nó vui vẻ và làm ăn phát đạt nha
  tr sài gòn cũng có off nữa đó, nhưng chi tiết sao thì hana ko biết nữa. hehe, linh khoái đi off ko? mai ra hà nội đi, hana với linh đi off.
  :D linh thử đi off với mọi người đi, thông tin thì như vậy đó, còn nói chuyện, linh cứ học dần thôi, giờ linh phải học từ căn bản đi đã nhé, có gì khó hiểu thì hana sẽ giúp, cứ gọi hana nhé.
  hana hay lên ttnb lắm, hana ngoài hà nội cơ, t.nhật của hana cũng ko giỏi đâu, cũng mới học mà, nếu có gì thì linh phải qua profile của hana trả lời nhé, đừng nói tr profile của mình, sẽ ko ai biết, ngoài admin đâu. hehe.
  hana ơi bạn có hay lên đây ko nêu Linh muốn nói chuyện với bạn thì khi nào mới gặp dc ,off line cũng dc nói chuyện nhiều hơn,mình ở quận 6 đó,còn bạn ở đâu vậy,mình chỉ mới học thôi nhưng thích lắm và muốn biết thêm,mong tin nhắn của bạn.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top