Q

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chào bạn
  Cảm ơn! Mình vẫn bình thường! Đang tìm cái kia cho bạn.
  Chào bạn!
  Cảm ơn và cũng chúc 1 tuần nhiều niềm vui! Tiền vào như nước nhé!
  Bạn gửi mail các thứ hàng cần thiết đi. Mô tả càng chi tiết càng tốt. Nếu có hình thì gửi hình kèm. Và cho mình 1 -2 tuần sẽ có câu trả lời.Địa chỉ mail quyen(@)vplus.co.jp bỏ cái dấu ngoặc đi.
  Không hiểu ý muốn nói gì qua câu hỏi muốn hay không muốn phụ thuộc kia nhưng mình đang chẳng phụ thuộc ai mà cũng chẳng muốn phụ thuộc ai!
  Xin lỗi! Không biết ý "hàng lươn" của bạn là gì đây?Phải chăng trả lời những câu hỏi của thành viên ở ngoài kia là "hàng lươn"?Nếu thế thì chắc đúng rồi. Bởi lẽ trang web này nhằm mục đích cung cấp/trao đổi thông tin về Nhật Bản miễn phí chứ không phải kinh doanh.
  Về cái món hàng kia mình đã trả lời mail bạn từ lâu lâu là nó không còn nữa và nếu bạn muốn mua gì cứ gửi mail cụ thể (Tên hàng/ giá cả tối đa có thể mua v.v..)Mình sẽ cho người tìm cho. Công việc chính của mình và công ty mình không phải buôn bán máy móc cũ mà chỉ rao giúp khách hàng thôi.
  Đại khái thế chúc vui vẻ và xin lỗi đã làm phật lòng.
  Địa chỉ mail quyen(@)vplus.co.jp bỏ cái dấu ngoặc đi.
  Xin lỗi trả lời trễ. Sẽ trả lời qua mail trong ngày hôm nay. Chúc vui vẻ!
  tìm đối tác tại nhật để nhập hàng về việt nam bán.Mặt hàng là máy công cụ ,thiết bị hàn cắt kim loại,..Máy cày các loại...ai có nguồn hàng trên vui lòng liên hệ.NAM hp:0937131619-mail:[email protected]
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top