Q

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Vậy bữa nào phải "cùng xuống địa bàn" thì mới biết hết được nhỉ!
  quyenjp không tự hào vì quyenjp không phải người Hà Nội, không hiểu hết Hà Nội. Nhưng mà tại vì nbca nói là không có chỗ nào ăn nhậu ra hồn nên quyenjp mới hỏi là theo nbca thì như thế nào mới là ra hồn ?
  Sao mà ông hỏi gà, bà nói vịt thế này hả nbca ?
  Thôi đi ngủ đi, mai còn đi làm nữa đấy ! quyenjp thì không sao !
  nbca nói thế sao được ? Hà Nội là thủ đô nghìn năm văn vật, không có chỗ nào ăn nhậu cho ra hồn là sao ? theo nbca thì như thế nào mới là ra hồn ?
  ----

  Mạnh thường quân ăn to nói lớn như quyenjp mà vẫn tự hào về thủ đô nghìn năm văn vật vậy sao!? Vậy quyenjp thử kể coi có điểm nào hấp dẫn?
  Thế gọi là ép người quá đáng đấy. nbca đã lên chương trình từ A->Z mời anh quyenjp xuống Hạ Long mà có bỏ chút thời gian để xuống đâu. Cũng nói trước rồi, đất HN không có chỗ nào ăn nhậu cho ra hồn nên không có hứng!
  ---
  nbca nói thế sao được ? Hà Nội là thủ đô nghìn năm văn vật, không có chỗ nào ăn nhậu cho ra hồn là sao ? theo nbca thì như thế nào mới là ra hồn ?
  Còn chuyện xuống Hạ Long lại là chuyện khó xảy ra vì chẳng ai lại đi vào vùng mà người ta dự đóan là bão sẽ ập vào cả ! cũng có thể nbca đã tính cách ...bán quyenjp sang Tàu. Nhưng mà cơn bão là một cái cớ hợp lý để quyenjp ở Hà Nội.
  quyenjp có ra Hà Nội thì nbca cũng đâu có dám xuống Hà Nội để giao du với quyenjp đâu ! Đúng không ?
  --
  Thế gọi là ép người quá đáng đấy. nbca đã lên chương trình từ A->Z mời anh quyenjp xuống Hạ Long mà có bỏ chút thời gian để xuống đâu. Cũng nói trước rồi, đất HN không có chỗ nào ăn nhậu cho ra hồn nên không có hứng!
  Không tự tin, chỉ to mồm doạ chơi thôi, chứ em cũng nhỏ bé yếu đuối lắm chứ bộ ><

  Hèm, tưởng rủ nhau đi đâu, chứ dụ vào SG để... chị gái tạt acid sao?
  nbca thì "nhạc nào cũng nhảy" quyenjp ạh.

  Thích ngọt thì em ngọt cho anh không nhớ đường về với vợ Nhật luôn đấy ạh.
  ---
  Hihi, cái này thì quyenjp biết rồi (nghe giọng qua điện thọai)
  Nhưng mà không nhớ đường về với vợ Nhật thì....nbca hơi tự tin quá đấy !
  Không biết *mèo nào cắn mỉu nào* đâu nhé !
  Vào Saigon 1 lần xem sao, hả ?!
  nbca thì "nhạc nào cũng nhảy" quyenjp ạh.

  Thích ngọt thì em ngọt cho anh không nhớ đường về với vợ Nhật luôn đấy ạh.
  Nhầm nhưng thành quen rồi, hai người cùng ở SG thì gặp thử nhau xem ai trên ai dưới đi nhá!

  ===

  Mà nbca đâu có bảo quyenjp là cựu lưu học sinh, cũng không thể nhầm được song Q của TTNB.
  ùm, nhưng mà lớn chứ không phải nhớn. Ghi nhớn người ta tưởng nhớn nhác thì khổ quyenjp.
  Ôi, hanh80 nè, có nhiều người đâu thích nghe nhạc thính phòng hay nhạc Trịnh Công Sơn. Người ta thích nghe rock,rap thì mình phải chiều theo ý họ chứ !
  Cái gì cũng có 2 mặt mà.
  Quan trọng là hiểu được tấm lòng của nhau.
  Chứ mà ngon ngọt như My Sói hay là mẹ mìn thì mới là thảm kịch đấy. Hiểu không ?!

  === Dạ thôi, mặc dù không hiểu ý cuối nói j nhưng bác không cần phải giải thích đâu...em biết tự lượng sức mình..
  Bác chắc gì đã nhớn hơn em mà đòi xưng trên..Biết nhầm nhọt rồi thì bác tự rút lui trước đi nhá!.. Em tò mò tí chuyện nhá. em thấy bác với bca nói chuyện j mà sốc thế..em chẳng thích mấy thứ ngôn ngữ đấu chữ nhau đâu! Em biết chắc là bác đang trêu chọc j bạn í..hehe nhưng mà nghĩ lại thì cũng vui vui..2mặt của cs mà nhỉ
  Haha, thì thử lại xem quyenjp bỗ bã được đến đâu!

  Không dám chứng dám, ngày đó tuổi em còn nhỏ, mà em có bao giờ mang được vào người cái danh hiệu du học sinh Nhật nọ kia đâu mà nằm vùng ở đấy.
  Khác chứ, tự trả lời cho mình thì ai ko vào profile sao đọc được. Mang tiếng làm loạn ở Vysa rồi sang đến TTNB mà giả ngây giả ngô!
  Hèm, bác học rộng làm cao đi nhiều thế mà chưa thông ah. Cái nói ở đây là nói chung, chứ em có nhã ý mời bác đâu, em đã bảo em xấu ngay từ đầu rồi mà. Còn bác thích gái xinh kiểu mông to hay ngực nở thì kiếm chỗ khác nhé.

  Đã xin lỗi ngay từ đầu rồi còn gì.
  Nói đi nói lại rồi nói ra sự thật rồi đấy. Không nhìn, mà thậm chí không sờ sao biết thật giả.
  nbca : có biết cách gửi đâu. Chỉ cách đi, quyenjp sẵn sàng !
  `Chẳng phải thích gái xinh <-> tức là thích nhìn vào ngực (mặt trước) hay mông (mặt sau) sao. Hai cái đó vẫn là thứ đập vào mắt đầu tiên để đánh giá độ xinh của các em còn gì! *
  Sai bét, làm sao mà nhìn ngực được chứ ! nbca đừng đưa tiêu chuẩn đánh giá của riêng mình rồi áp đặt cho người khác. Vì đối với quyenjp thì thứ nhất là có khuôn mặt xinh và thân hình cân đối, đẹp. Chứ có thấy được ngực đâu mà bảo là ngực này hay mông kia ? nhiều khi tòan đồ bơm ai mà thèm !?
  Kính thưa bác quyenjp là em sso-ri bác, em không biết bác là mém nào cả? E nghĩ bác nhầm nhọt với đứa nào tên giống em đấy..hehe.. Rất vui vì được bác ghé thăm!
  Có ngon thì gửi sang profile của nbca nhé, cứ tự sướng ở nhà mình thế này sao!?

  Chẳng phải thích gái xinh <-> tức là thích nhìn vào ngực (mặt trước) hay mông (mặt sau) sao. Hai cái đó vẫn là thứ đập vào mắt đầu tiên để đánh giá độ xinh của các em còn gì!
  nbca : ồ, nbca không xinh xắn dễ thương thì cũng là do nbca nói thôi, thực ra quyenjp đâu có gặp hay là thấy (cho dù là thấy hình) bao giờ đâu ! (thế nên người ta mới hỏi !) Không biết mà hỏi cũng có tội nữa sao ?!
  `Xin lỗi vì có thể nói chuyện với người bỗ bã, nhưng không nói chuyện được với người không nhìn vào bộ óc mà chỉ biết nhìn vào ngực của phụ nữ! `
  → Câu này thì nbca không vú (vu khống) hoàn toàn cho quyenjp rồi. Vì quyenjp chưa từng thấy mặt thì làm sao thấy ngực được chứ ?! (với lại nbca cứ nghĩ xem thực tế thì ngực nó nằm ở bên ngoài, là bề ngoài của cơ thể thì đương nhiên là người ta nhìn thấy rồi nhưng óc thì nằm trong đầu làm sao mà thấy được ?!) quyenjp cũng chưa từng thấy người đàn ông nào mà khi nói chuyện nhìn vào óc của người phụ nữ cả còn nhìn vào ngực thì thực tế là 2 người đang nói chuyện với nhau đều nhìn vào nhau mà ! (còn cái chuyện mà có nhìn được ngực của người phụ nữ hay không thì phần lớn là tuỳ ở người phụ nữ ấy chứ không phải tuỳ ở người đối diện đâu !)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top