kamikaze

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • S h dậy sớm tập thể dục buổi sáng hả ? (^▽^)

  Em dậy sớm nhất, từ hôm qua lận =))
  dạ, Fe định là post nó riêng thành 2pic của giáo trình này, nhưng có lẽ ko cần cũng được ạ. Fe trả lời vô đây để cho 2pic đó được liên tục.
  L
  Vậy ngủ mơ thấy kẹo nhá. Mai lại ăn kẹo tiếp ha. Nhớ mua cho em nữa đó.
  L
  Nhiều kẹo thế mà ăn hết một mình. Hèn chi bữa giờ đâu mất tiêu. Ra là ở nhà ăn kẹo : |> Xấu bụng
  L
  Vậy chia kẹo với. Chắc là mua đc nhiều kẹo lắm ->-
  Đọc kỹ hướng dẫn trong diễn đàn đi. Diễn đàn là nơi chia sẻ nên cần gửi bài ra ngoài chứ không phải là nơi để pm hỏi han cá nhân nhé.
  Admin ơi, em muốn PM cho admin hỏi vài vấn đề, nhưng em ko có quyền gởi PM là sao ah?
  L
  Chạy qua xin đi ké xe mới 1 miếng ->-
  kekeke ....bác Ka mà tóm được diudang thì tiêu........được cái dép lê....heheheheh
  Cho em "ké" nhà chút xíu :D

  [FLASH]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin11.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMC8xMC8wMy9jLzMvInagaMEYzNhYTU3NmM4NDlkZDQ1Mjg4OGNlMzmUsIC5NjY1OTRkZmMdUngWeBXAzfFllmUsIC3RlmUsICmRheS58VGhlIEJlYXRsZXN8MXwy"[/FLASH]


  Yesterday,
  All my troubles seemed so far away,
  Now it looks as though they're here to stay,
  Oh, I believe in yesterday.

  Suddenly,
  I'm not half the man I used to be,
  There's a shadow hanging over me,
  Oh, yesterday came suddenly.

  Why she
  Had to go I don't know, she wouldn't say.
  I said,
  Something wrong, now I long for yesterday.

  ..ヽ(´▽`)/~♪
  Rất cảm ơn anh đã trả trả lời. Em không nằm trong ban tổ chức nên chỉ muốn liên hệ giúp thôi ạ. Vấn đề này có thể ảnh hưởng đến tiên chỉ và phương châm của club mình. Hi vọng một lần nào đó 2 bên club sẽ hợp tác thành công 1 chương trình online có ích cho mọi người học t. Nhật.
  Em cảm ơn ạ.
  Chào bạn,
  Cảm ơn đã qua liện hệ về vấn đề này.

  TTNB.net rất ủng hộ ý tưởng. Tuy nhiên, sau khi đọc kỹ quy định cũng như thành phần Ban Giám Khảo thì thấy có một số vấn đề không thích hợp với phương châm của ttnb.net.

  Ngoài ra, ttnb.net đã cấm triệt để vấn đề quảng cáo.

  Vì những lý do trên mà xin lỗi là không thể đăng bài giới thiệu được.

  (Hôm qua 1 nick khác cũng mang bài giới thiệu(quảng cáo) về chuyện này qua ttnb.net nhưng sau khi bàn thì bên này đã cho ẩn).
  Dear Anh,
  Xin phép cho em gọi hơi thân mật một chút như vậy vì em cũng biết đến anh và 4rum mình từ lâu rồi.
  Em là thành viên của khá nhiều diễn đàn tiếng Nhật và hiện tại tuy không thường xuyên vào 4rum mình nhưng cũng biết đến những bài viết của anh.
  Hiện tại bên trang http://tiengnhatclub.com/4rum/ đang mở 1 cuộc thi JBlog. Sẽ rộng rãi và hòa đồng hơn nếu tất cả các 4rum tiếng Nhật đều biết tới và tham gia.
  Hiện tại các website tiếng Nhật chưa có nhiều mối quan hệ với nhau, tuy nhiên em cũng biết các admin giữa các diễn đàn vẫn có mối liên hệ gì đó ^^. Nếu được anh có thể cho phép Ban tổ chức post bài sang bên mình được không ạ. Em nghĩ Ban tổ chức cuộc thi đó sẽ không ngại nêu tên các website mà họ post bài giới thiệu. Như thế các web tiếng Nhật sẽ có 1 cầu nối nào đó.
  Em cảm ơn anh.
  Dạ đâu có, Dự án để xã em về VN làm việc khởi động từ 2 năm trước. Trùng hợp tháng 4 này chính thức về nhận nhiệm kỳ nên ai cũng tưởng nhà mình sợ 3/11 quá trốn về. Bực quá luôn anh. Trong khi đó em nhớ mãi câu nói của xã em lúc máy bay cất cánh rời khỏi Narita để sang VN hôm 7/4: Boku no kuni kirei yo ne. Konna toki, jibun no kuni hottoite ikenai wa.
  Ảnh nói mà giống như sắp khóc.
  Cuối cùng quyết định tích tắc trên máy bay luôn: Cả nhà phải sang đầu tháng 4 vì để tụi nhỏ nhập học, chứ anh thì tới cuối tháng 4 mới nhận công việc, nên dự lễ khai giảng cho con xong (10/4) anh sẽ quay lại Nhật đi tình nguyện ở Sendai. Anh không thể rời đất nước anh trong tình trạng này.
  Tự nhiên em cũng khóc theo luôn.
  Giờ kể lại cho anh nghe mà vẫn ngậm ngùi nè.

  Sau đó xã em tự bỏ tiền túi ra mua vé về Nhật, cũng tiền túi bỏ ra mua thêm cái xe gắn máy (vì để dễ tiếp cận với những vùng mà xe hơi không vô được, và ko hao xăng vì người dân ở đó còn ko có để xài mà. Mình đi xe hơi tới giống như gây thêm nỗi khó khăn cho người ta) - ảnh giải thích vậy.
  Đi tới cuối tháng 4 luôn. Làm tự nhiên em thành single mom bên VN, j/k
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top