định hướng xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ sang Nhật

ZzkokorozZ

New Member
chào các bạn!
hiện mình đang có ý tưởng xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ của VN sang thị trường nhật thông qua các hội chợ bán buôn tại nhật! anh em nào có kinh nghiệm về lĩnh vực này cũng như có am hiểu về nhu cầu của Nhật về loại sản phẩm này thì chia sẻ cho em biết với nhé!
thx all
 

B2B

New Member
Ý tưởng của bạn rất hay! Mình cũng ko bít gì những cũng xin trình bày một số suy nghĩ của mình.
Theo mình trước khi làm gì cần phải có kế hoạch và cần lập một thành một bản dự án để phân tích thì sẽ giúp bạn lựa chọn được phương hướng cũng như hướng đi tốt hơn. Cũng cần tham khảo nhiều doanh nghiệp xuất khẩu sang nhật nữa. Thủ tục xuất nhập cảnh, các loại thuế, phí, lệ phí khi hàng sang tới nơi. Và bạn cũng nên tới hẳn hội chợ đó để tham khảo chi tiết về giá cả mở gian hàng như thế nào. Bạn có thể giới thiệu qua catalo, hình ảnh hay sản phẩm hay sản phẩm khi bạn tới tham quan để tìm đối tác... Chúc bạn thành công.
 

kamikaze

Administrator
Chẳng có ý kiến hay kinh nghiệm gì nhiều nhưng mà khuyên bác 1 chút là thay vì nói chung chung "thủ công mỹ nghệ" thì nói rõ ra mặt hàng A, B,C... thì may gì kiếm ra đối tác. Cái này cũng có khối người làm rồi. Có những người Nhật đã làm cách đây cả chục năm về trước vất tất nhiên họ có nhiều kinh nghiệm cũng như khách hàng cố định. Rất khó có thể cạnh tranh với họ.
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top