Nếu nhỡ đi tu nghiệp thì bao lâu được quay lại Nhật?

Thảo luận trong 'ĐỌC TRƯỚC KHI ĐẾN NHẬT' bắt đầu bởi fonist, 29/11/08.

  1. Nam binboo

    Nam binboo New Member

    A biết cách không chỉ em với ạ
     
  2. Nam binboo

    Nam binboo New Member

    Chứ cty e cũng ko rõ về vấn đề đó a à
     
  3. kamikaze

    kamikaze Administrator

    Đây là việc không đơn giản nên anh chỉ biết chỉ cho em đến đó thôi.
    Còn nữa nếu em thực sự muốn quay lại làm việc và công ty thực sự muốn nhận em thì phải tự vận động.
    Em suy nghĩ lại xem việc em qua Thực tập sinh tốn kém về thời gian và thủ tục ra sao thì sẽ hiểu việc em nêu ra hiện tại không đơn giản tý nào cả.
     
  4. Lucky99

    Lucky99 New Member

    xin chào anh kamikaze. Hiện e là tu nghiệp sinh đang ở nhật .e cũng sắp về nước . e muốn sang lại bên nhật theo dạng kỹ sư , nhưng mà trước khi đi tu nghiệp sinh thì công ty làm hồ sơ e không học đại học , chỉ làm một thời gian của công ty nào đó, mà thực chất thời gian đó e đã học và tốt nghiệp đại hoc. việc như vậy có ảnh hưởng gì đến việc xin visa
     
  5. kamikaze

    kamikaze Administrator

    Như vậy là thành ra làm hồ sơ giả qua Nhật tu nghiệp rồi. Sau này khai lại hồ sơ "đã học đại học" thì sẽ bị bác (không cấp tư cách lưu trú) ngay thôi.
     
  6. Lucky99

    Lucky99 New Member

    vậy anh cho e hỏi có cách nào để để làm lại hồ sơ gốc không anh
     
  7. kamikaze

    kamikaze Administrator

    Cách thì không phải không có. Nếu muốn thì thuê người làm giấy tờ và cần là cả luật sư v.v.. nữa và tiến hành đính chính lại hồ sơ. Nhưng đây là một quá trình không dễ vì như thế là thành ra tố cáo nghiệp đoàn làm hồ sơ giả.
     
  8. Lucky99

    Lucky99 New Member

    Vâng, e hiểu rồi . E cảm ơn anh nhé
     

Chia sẻ trang này