R

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Thì đã tự khai ra chứ có ai điều tra đâu mà ngạc nhiên nhỉ.

  Không phải "nhà" hôm nay không vào được mà mò sang đây đấy chứ?
  thân mến chào bác Rikishi ^^ Dạo này biệt tăm tích ko thấy vào chơi :?
  Quản lý TNS mà chỉ qua mail là chính àh...

  Làm liên quan đến đóng tàu có quan tâm đến "CN đóng tàu" nước nhà ko?
  "Già" thì cũng 8x chứ mấy.

  Vậy cũng chăm rồi. Lẽ ra cty phải cấm vào mạng luôn nhỉ :))
  Oh, tưởng bảo bị hạn chế quyền ở TTNB.

  Chuyện fugaka là đang nói đểu đấy ah? Bên này ít ngôn ngữ teen nên không hiểu được.
  ra thế. bây giờ thì em đã hiểu thuốc fugaka diệt trừ giun như thế nào.

  Thôi tối về gửi chả sao. Dù sao thì giờ gửi gì cũng không được vì đang trong cty, tất cả các tài liệu copy từ máy đều bị cấm đăng tải,chỉ có thể đánh máy từng chữ mới gửi được. Đánh nguyên bài đó chết mất
  Àh, chẳng quan trọng là admin hay gì, thực tế thích làm mem hơn. Không dùng quyền gì cả, tại rks lỡ để tung tích tnclub với cả pluc gì đó nên phát hiện ra thôi.

  Cũng chẳng biết gì để chỉ bảo ai đâu, thích thì online diễn đàn chơi cho vui thôi.

  Vậy gửi ra chỗ khác đi rồi nbca gộp vào cho.
  Ghé qua thấy "bức xúc" của bác Rikishi ở bên profile của NBCA nên xin trả lời thế này:

  -TTNB.net đã tồn tại từ lâu và nó không cần phải giống bất cứ 1 diễn đàn nào đó về sự đông đúc hay bất cứ điều gì. Vì thế nên không cần phải so sánh ttnb.net với bất cứ nơi đâu. Do đó nếu ai đó cảm thấy chỗ nào vui vẻ hơn thì tốt hơn hết là đừng vào ttnb.net.

  -TTNB net không cấm thành viên vào và cũng không năn nỉ giữ thành viên lại. Tuy cần thành viên nhưng ở đây chỉ cần những thành viên có tâm huyết, có sự cố gắng nỗ lực, tự đứng lên đôi chân của mình trước khi hỏi người khác giúp chứ hoàn toàn không cần thành viên vào chỉ biết spam "help me" "help you"

  -TTNB net cũng không cần những thành viên chỉ biết đứng ngoài với những yêu cầu suông mà không mở lòng ra với người khác.

  -Cuối cùng đây không phải là 1 diễn đàn thương mại nơi mà càng nhiều thành viên vào thì càng có lợi. Do đó đông đúc hay vắng vẻ cũng không phải là một vấn đề. Vấn đề là nội dung thế nào. Phương châm của diễn đàn ra sao. Miễn sao khi ai đó cần cái gì vẫn có thể vào tìm kiếm (rồi có thể là ra đi một mạch vài năm sau cần lại quay lại).

  Xin lỗi nếu có gì mất lòng!
  Nghĩ như bạn cũng không sai. Tuy nhiên có một điều TTNB khác những diễn đàn khác, cũng như TTNB như thế này,... chắc phải có thời gian và suy nghĩ thì mới thấu đáo được - điều này thì mình thực sự mình không cần thanh minh.

  Hãy tự đọc các bài viết đã có từ trước đến nay và ngẫm nghĩ xem sao nhé.
  Ồ, đọc được message của rikishi cho jindo nhưng nhắc đến vụ invisible nên vào đây thanh minh chút.

  Về phía nhuboconganh thì invisible để tránh con mắt tò mò "lúc nào cũng thấy bà này online" thôi (mở máy tính ra thì để mặc định đăng nhập vào TTNB mà). Cũng như mọi người cũng là tranh thủ online khi rảnh rang chút, thậm chí online rồi phải làm việc bù lúc khác. Ngoài ra nhiều khi nick online nhưng chẳng làm gì trên mạng, nhưng có ai cần thì vẫn trả lời được.

  Để khỏi buồn khi đọc bài cũ rích thì rikishi chịu khó viết bài mới nhé, thành viên mới - sinh lực sẽ khoẻ, mà lại có nhiều kiến thức thực tế về NB như rikishi thì nbca hi vọng sẽ sớm được đọc thêm những bài viết hay của bạn.
  Invisible nhưng nếu có vấn đề gì thì sẽ được giải đáp ngay thôi bác Rikishi ah ! (Tất nhiên là nếu những bài đó đc post theo đúng qui định của diễn đàn thì sẽ đc trả lời nhanh chóng. )

  Buồn thì cũng buồn nếu có mỗi một mình online nhỉ:D Nhưng mà vấn đề ở thành viên ấy chứ, online nhiều mà chẳng tham gia cái gì thì jindo thấy cũng như ko online thôi. He. mà cái shout box đã mở ra rồi đấy, thi thoảng vào 8 cho vui nhé bác Rikishi ^^
  chào bác ! Thanks và hii vọng bác có nhiều đóng góp hơn nữa cho ttnb ^^
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top