Vừa sang Nhật được 2 tuần (diện kỹ sư) bị đuổi về nước????

takeo203

Moderator
Tôi có thắc mắc tí nhé,tại sao 4 ông qua đây,khi bị chuyện như thế,sao ko GQ thẳng với CT,sao ko trực tiếp liên lạc với công ty môi giới để tìm hiểu lý do,trong khi đó tất cả đều do cô MaiHa đứng lên lo cho 4 ông ,mà cô thì lại ở VN sao mà biết bên này?Con đường thẳng các ông ko đi lại bắt cô Maiha chậy đường vòng.Ngay cả lương các ông lãnh,nếu ko đủ như giao kèo ,các ông có quyền trực tiếp hỏi lý do,chuyện chính đáng đụng đến quyền lợi mà.
 

maiha

New Member
Khổ thế đấy bác Takeo ạ! Chuyện là "4 ông kia" chẳng có thắc mắc gì. Còn em thì có 2 lý do để tìm hiểu: 1.em là vợ của 1 trong "4 ông", 2.theo kế hoạch thì 4-5 tháng nữa em cũng sang đó làm.
THế nên bác đừng cho là em nhìu chuyện nhé!:smile:
 

nvtrung_geo

New Member
Chuyện đi Nhật của 4 người này cũng giống mình lúc trước, Cty Nhật (kosuzume.co.jp) họ làm việc trực tiếp với cty VN (Sovilaco), mà họ k phỏng vấn gì ráo, được cái lúc đi có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, nên về sau về nước sớm mình đòi được tiền hoa hồng (1 phần thôi).
Bạn của chồng bạn maiha được sang Nhật lần 2 xem như có may mắn 1 phần và cty này cũng k phủi trách nhiệm, có thể nói là may mắn.
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top