D

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Ờ, không hẳn k cho ai ảnh, nhưng cho kiểu...khác (bị lấy lén chẳng hạn, ha ha). Lão MG đang còn học hành chăm chỉ, kệ lão ấy tu thân ở hang sâu thâm sơn cùng cốc, vào năm học chắc lại gặp mà, hehe
  ko vui nổi rồi em ơi hichic huhu tại vì...............bị bắt cóc đi làm ngày chủ nhật nè

  Chúc em cuối tuần vui vẻ nhé!
  Ừm, thực tập cũng vui, hẳn rồi. Tớ về rồi lên, học thêm. Ảnh thì có nhưng...hổng cho ai ảnh nên ngại lắm ha ha! Thông cảm nghen, mà lại cũng k có cái nào đẹp nữa cả. Lão mèo già thì có lẽ đang bận học hành chăm chỉ, những yên tâm hé, vẫn...sống mà. Hà hà.
  Chúc ấy vui.
  Ặc nhờ gió gửi cho chị hả? Hi vọng khi gió mang đến thì chị chụp kịp kẻo ko.......gió lại mang đi đến nơi nào đó cho kẻ nào đó thì phí lắm:macco:

  Chúc em ngày mới Bình Yên:D
  Huhuuhu...nho ơi! Tớ cũng không được ăn rồi, đợt này mẹ tớ không gửi ra, bảo là sợ nó bét. Giời ơi là giời, khổ, buồn, rầu đến chết mất thôi! (Khoe chút: Ảnh tớ chụp với học sinh đợt thực tập đế, khì khì)
  ặC, chị ko đủ can đảm lấy ông già bằng tuổi ông nội mình đâu em kakakaka. Thế em về quê chưa? Nhớ mang quà cho chị đó nhá hí hí hí
  Chúc một ngày vui vẻ
  Ừm, mùa này có nho chín rồi, không biết cách nào để gửi đây? ^^
  Mẹ tớ thì tuyệt vời rồi, cảm ơn nhé! Chúc đằng ấy nghỉ hè vui!
  ừa vậy em ráng đợi chị đi kiếm cây mít hái lá cho em và gửi cho em xem ra cũng hơi bị lâu á hehehehe.

  Chúc em cuối tuần vui vẻ nhé! Còn chị mệt rã rời hichic. Giờ ước gì sống mà ko làm chỉ chơi thôi nhỉ hehehe hahahah hohoho
  thế hả? Xin chia buồn cùng em nhé! Mà cũng tại em bất cẩn thôi. Nên mới thế. Đi học, ở phòng trọ đừng nên sử dụng những đồ hơi bắt mắt em ạ:D
  Thôi thì ráng......cày mua con dế khác đi. Mượn xiền thời buổi kinh tế thị trường eo hẹp này hơi bị khó á! Chị chỉ có lá mít trên cành em muốn lấy chị ngắt cho vài lá hí hí hí.
  Đôi lúc cuộc sống nó cũng đảo lộn tí xíu chứ! Nên.........bình tĩnh mà xử lý mà sống chung với nó đi nhé! hehehe
  Chúc em một ngày ko như ý nhá! (có thắc mắc câu này ko á)
  Em lại suy nghĩ lung tung rùi. Chị vẫn bình thường thui có buồn gì đâu chị mà buồn à. Còn khuya nhá hí hí hí.

  Thế thì em đừng yêu. Mà đừng yêu thì cấm than thở cô đơn buồn này nọ đó nhé hehehehehe.
  Chúc em ngày mới vui vẻ, bình an!
  hì hì hì trứng khôn hơn vịt cũng điều tốt mà. Vịt này là con vịt đần độn xấu xí mà hichic. Em nói đúng quá chứ nhỉ! chắc chị phải nhờ em tư vấn về con giai quá há há há. Còn tâm lý con gái hả? Ui em đừng hiểu làm gì phức tạp lém! Cứ tùy cơ ứng biến tốt hơn. Em mà biết rùi em hết dám yêu luôn á .
  Chúc em tuần mới tốt đẹp nhé!
  Vậy hả? Ùm kỷ niệm đầu đời thời học phổ thông chứ hehehehe. Đó là kỷ niệm đẹp nhỉ!

  Bây giờ thoải mái mà..........thấy bạn bè có ng iu lại buồn sao???? Vậy là thoải mái gượng ép rồi nhỉ! Cố gắng kiếm........người yêu đi nhé! hì hì hì
  T7, em ko đi đâu chơi sao? Chúc buổi tối vui vẻ
  Hello!
  Xin loi k viet chu co dau duoc, chiu kho dich nhe! Cam on dang ay da hoi tham, luc nao ranh to lai len tho than cung moi nguoi, chuc mua he that vui va y nghia nhe!
  Ừ, để đó chị mua nỗi buồn, cô đơn và lẻ loi của em cho nha hehehe. Vì em còn trẻ mà. Chưa chi đã........bị mấy cái cảm giác đó đè bẹp mình sao? Mấy bữa nay ko thấy em lên mạng chị tưởng em về quê rồi chứ??? Để khỏi còn thấy mấy điều đó nữa thì đi kiếm gì làm hoặc về quê 2 bên thăm gia đình đi! Gặp lại mọi người sẽ vui ngay thôi í mà.

  hè lại về ve rả rích bên tai!Nỗi nhớ người xưa thoảng vọng về-> là ai đấy nhỉ?? Người cũ hả??? Chị chỉ hỏi vậy thôi hi vọng ko làm em buồn nhé!

  Chị chỉ mong cảm giác đó chỉ nhất thời thôi! Cố lên chứ con trai thanh niên mà như thế ko tốt đâu! Chúc em có những ngày cuối tuần thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa nhé!
  hè hè hè cứ mang quà lên đi. Đã có quà là khắc có cách gửi quà cho chị mà kakaka
  Chúc em ngày mới vui vẻ, bình an nhá!
  ngày đẹp trời quá luôn, trời mưa như trút nước ông trời khóc gì vậy ta.
  ui lại thơ thẩn nữa. Thì em nghĩ xem mình hợp với gì thì làm cái đó! Chứ em hỏi chị chị bó tay!
  Có thể em làm việc theo kiểu part time ở một nơi nào đó! Làm cho vui thôi mà!
  Vậy dìa quê có quà cho chị nhá!
  Chúc em vui
  chị về đây
  bb em hé
  Ờ chị về rồi. Nhưng chị thích ở lại tí hehehe. Net miễn phí mà em kakaka

  Em đang làm gì đó! Nghỉ hè có về quê chơi hay ở lại tp để kiếm gì làm?? Chị nghĩ em nên ở lại kiếm gì đó làm tốt hơn đi chơi em à hahaha. Vì chơi thì lúc nào cũng chơi mà, mình làm gì đó được rèn luyện nhiều thứ tốt cho bản thân mình lém!
  Mà quê của em ở đâu nhỉ?
  Chúc em có mùa hè có ý nghĩa nhá! Chị thì ...........làm quanh năm suốt tháng có nghỉ gì đâu. Nhiều lúc cũng buồn vì chả được đi chơi hichic. Thấy chị có tội nghiệp ko nè kakaka
  Chúc em kết thúc ngày vui vẻ nhé!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top