D

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • hì hì hì thì chị chúc sớm thôi đâu có ý đuổi em về đâu nè!
  Vậy em đang làm gì đó?
  Ờ cuộc sống là vậy hi vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn hehehe. Em tham gia clb của chi chơi đi: Để chị mời hoài mỏi miệng là chị đập đó nha:D
  Làm con gái phải thế chứ em hehehehe
  HICHIC cuộc sống mà em! Dạo này chị bị bức bí trong lòng quá! Chả biết làm sao nên bị điên em ơi hichic. Bao nhiêu là thứ: cuộc sống, công việc, các mối quan hệ! Mà có lẽ chị hay muốn mọi thứ hoàn hảo nên ra nông nỗi này chăng????

  Còn em thế nào rùi? Có gì mới ko em? Chúc em vui nhé!
  vậy hả? Chị cứ tưởng em siêng năng lắm cơ hơ hơ hơ!
  Chị thì ko nghỉ trưa quen rùi em. Chị mà ngủ là ngủ 1 lúc mấy tiếng đồng hồ liền mới đủ giấc. Chứ ngủ vài ba phút nhức đầu lắm em ơi ặc ặc hehehee:D
  Em ko nghỉ trưa sao mà lên mạng vậy em????? Trưa tranh thủ nghỉ tí học bài sẽ tốt hơn đó :D
  Ờ dĩ nhiên là chị già rùi em hehehehe.
  Kể ra tuổi trẻ bi giờ mà khoái các loại nhạc ngày xưa cũng hơi bị hiếm à nghen! Mà nếu như vậy thì.......có vẻ khác người lém đi đến đâu mà nghe mấy loại nhạc đó là sẽ bị......chê này nọ hehehe. Mà kệ! Miễn mình nghe thấy thích được rùi em nhỉ?
  À, thế em học khi nào được ra trường. Em mà già nỗi gì? Nhìn trong hình (tuy ko được rõ lắm) nhưng cũng thấy em trẻ lém!
  Chị cũng bị ảnh hưởng tình yêu thơ nhạc từ ba của chị đó hichic. Ước gì ngày xưa đừng hay ngồi uống trà cùng ba thì đâu có bị như thế này nhở hơ hơ hơ
  Chúc em ngày mới vui vẻ nhé!
  À, mà em còn trẻ sao lại......khoái nghe chi mấy người ca sĩ đó ca vậy ặc ặc. Buồn chết đi được hichic. Tại hồi xưa chị cũng khoái mấy người này ca nên bi giờ có tâm trạng như bà già í hehehehe:D Chắc em cũng vậy mất:D
  hehehe em cũng lãng mạn ghê há! Em đánh đàn guitar???? Chị cũng khoái nghe loại nhạc này lém! Thế...tâm trạng buồn gì vậy em? Buồn vu vơ,, hay buồn gia đình, bạn bè???

  4 mà chỉ có mỗi thôi sao hehehe. Chị hơn em chỉ 1 nhỉ! Chị có 2 đứa em nhưng toàn là em trai thôi em ơi! Nên ko bắt nạt được tụi nó. Nghịch như quỷ sứ! Toàn là tụi nó bắt nạt lại chị thôi hichic. Em là con út thì sướng phải biết nghe! Vì.....Được cưng nhất nhà mà hehehehe. Em trai kế của chị thì hơn em 2 tuổi đó! Nó sn85. Còn thằng út thì còn nhỏ hehehe:D

  Chị chúc em có tuần mới vui và học hành tốt nhé! Hi vọng ko còn buồn nữa:D
  Thôi chị phải về rồi! Chị có làm bài thơ con trai đó em vào mà làm lại về con gái đi hahahahha. Lâu lâu làm cái cho bà con xom tụ chơi!

  Chúc em ợ lại vui vẻ nhé! BB em hén!
  hehehe. Chị con giữa em ơi! Chị hay nói vui là....ở giữa 2 đầu nỗi nhớ! Chị có tới 5 anh chị em lận còn em thì sao??? HEHEHE tại chị khoái vậyt hôi chứ đâu phải con đầu là bay nhảy đâu!

  Phim hành động hả? Chị cũng khoái lắm đó nha hahaha. Chị khoái coi phim hài, hình sự, và hành động ặc ặc.
  Còn ca sĩ thì chị thích Khánh Ly, Ánh tuyết, Đàm Vĩnh Hưng. Chắc ko trùng với em đâu hehehe
  Trời, chị cũng chỉ làm cho vui thôi! Chứ thơ của chị cũng ko hay gì lắm đâu em! Em khen làm chị mắc cỡ quá hí hí hí. Ờ, chẳng có gì như mình muốn cả nếu ngày xưa........thì chị cũng theo nghiệp thơ văn rùi nhỉ hihihihi.

  CN chị được nghỉ em à! Chị thì chúa lười nên......chị lười tất cả. Chỉ siêng ăn và lên mạng thôi hihihihi
  Chị làm nguyên ngày em ơi. hehehe Chị vừa làm vừa chơi mừ. Ừ em cứ tham gia cho vui khi nào em rảnh vào làm vài bài cho phong phú nhà cửa hí hí hí. Ở trong nì ít người thích làm thơ quá! Để sau này đông đông bảo mọi người ra một chủ đề gì gì đó rồi cùng nhau làm đối đáp cho vui để thư giãn hehehe. Em cn ko đi đâu chơi sao?
  Cảm ơn em nhé! Chị cũng chúc em cn vui vẻ nghen!
  À, em có rảnh mời em vào câu lạc bộ thơ văn của chị dạo chơi và.......nếu có nhã hứng thì làm vài bài thơ tặng cho câu lạc bộ của chung mọi người nhé! cảm ơn em hén! hehehe
  hehehe.........chị còn đứng vững mà em. Khi nào bủn rủn tay chân ko đứng nổi nữa thì chị sẽ tìm chỗ dựa cho mình ặc ặc.

  Ờ em còn trẻ cứ lo cho công việc và cho thoải mái đừng sớm vướng bận làm gì khổ lém hí hí hí
  Vậy em quê ở đâu? Hay là ở HN luôn!
  Dạy học cũng vui sao lại chán nhỉ? hehehe Nếu sắp ra trường rùi thì cứ cố gắng học tốt để lấy bằng loại khá - giỏi rùi sau này kiếm việc cũng được. Còn chị thì chị cũng chẳng có học trường nào ra hết á! Nói có thể là em ko tin nhưng là sự thật hehehehe. Chị giang hồ mà em hehehe

  Chúc em cuối tuần vui vẻ nhé!
  Ờ, chị còn con nít lém em hí hí hí:macco: nên đến giờ này vẫn khoái lông nhông ngoài đường chọc thiên hạ nè hichic.
  Còn em sao rồi? Em có người yêu chưa?
  Cảm ơn em mọi thứ đều ok hết!
  Chị thì quê ở Bình Định, Hiện làm ở HCM. Em đi học rồi có làm thêm gì ko ? Chị nghĩ SV vừa học vừa làm sẽ tốt hơn chỉ chú tâm vào học ko thôi!

  Chúc em có buổi tối vui vẻ nhé!
  ko TT học hành ở ngoài quê hết á nhưng học xong vào trong này mần ăn hí hí hí!

  hì hì hì cũng ko biết nữa. Có lẽ đó là sở thích của TT thôi! TT khoái nghe nhạc buồn, làm thơ buồn nhưng lại thích xem phim vui hehehe. Nghịch đời thế í chứ!
  Người ta thường bảo: người buồn cảnh có vui đâu bao giờ mà hehehe

  Còn DTD thì sao??? Có gì vui ko? Có gặp Ka0ri ở ngoài ko? Chúc DTD một ngày nữa vui vẻ và học tốt nhé
  HEHEHE......TT thì khỏi phải nói rùi vì.....TT thả sức bay nhảy năm TT tròn 18 tuổi cơ à chưa tròn 18 tuổi 17 tuổi mấy hí hí hí.

  Ùm, mỗi người một ước mơ và một dự định cho tương lai của mình nên.....mình cứ theo những gì mình đã định trước
  Chúc ấy một ngày vui vẻ nhé!
  Vậy à, dạo nì kinh tế khá lên nên ai cũng có nhu cầu du học hết nhỉ! Thế.....ấy có định du học ko???
  Cảm ơn lời chúc TT cũng chúc ấy buổi tối vui vẻ! Í hình như chúc rùi. Thế ấy chúc trả lại cho TT nhé hehehehe
  xa nhà, xa nhà nghĩa là sao??? Bộ MĐP gặp chuyện gì nghiêm trọng à? Mà qua thơ TT nghĩ MĐP với Ka0ri đang giận nhau thì phải hơ hơ hơ. Khổ thân!
  Thế đằng ấy cũng học cùng trường với MĐP hả? Đã thi xong chưa vậy?
  Chúc buổi tối vui vẻ nhé! (Sao dạo nì ko chịu mần thơ nữa thế hehehehe)
  hí hí hí thế.....ấy đoán xem TT 38 hay sn83????
  Ấy chắc sn87 nhỉ? Nhưng TT vẫn gọi là ấy nhé vì ấy là bạn của Ka0ri mà! À, dạo này có liên lạc gì với Ka0ri ko? Sao thấy Ka0ri và MĐP bặt vô âm tín nhỉ? ặc ặc
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top