Đợt đấu giá vui thứ nhất

Bình luận (33)
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

@.ca

New Member
Xin hỏi thăm Bác về chuyện post bài lên ...bằng tiếng Pháp & Anh có được không ? hay là phải dịch sang tiếng Việt ?
Thân mến
 

AK@

New Member
Tui cũng định bon chen đấu giá, nhưng mà cỡ 70 bài (chủ yếu về Nhật)/ lần thì làm sao mà còn thời gian đấu giá cái khác (trừ trường hợp spam thui).

Có cách nào khác không bác kami ui? Chứ ông nào đấu giá thắng cũng mệt, người đọc chắc cũng wải wá, hic hic.

Ngoài ra, trong cái thông báo ở mục đấu giá theo tui dư mất cái chữ "bán". Hổng bít bác nghĩ sao???
(Xin thông báo với các bạn về dịch vụ mới của ttnb.net, đó là dịch vụ bán đấu giá sách và tư liệu tiếng Nhật.)
 

kamikaze

Administrator
He he thì bán mà không phải trả tiền. Trả bằng post mà . Đâu phải 1 lần đâu sẽ có thời gian khỏang 2 tuần > 1 tháng để thực hiện mà!
 

credit

New Member
Bác Micdac ơi, làm sao mà Bác đến nông nổi ấy hả Bác, thế này thì đời Bác còn có nghĩa gì nữa đâu!!!!!.
 

aikochan

New Member
Có kết quả rồi thì bác kami làm ơn cũng ra hạn luôn nhé. Tính luôn từ hôm nay hay hôm nào, và đến bao giờ thì hết hạn gửi bài để mọi người còn chuẩn bị. Mà Aiko thắc mắc chút, sách hay thế mà mọi người hổng nhiệt tình gì cả, thế này thì chán lắm.
 

@.ca

New Member
Có kết quả rồi thì bác kami làm ơn cũng ra hạn luôn nhé. Tính luôn từ hôm nay hay hôm nào, và đến bao giờ thì hết hạn gửi bài để mọi người còn chuẩn bị. Mà Aiko thắc mắc chút, sách hay thế mà mọi người hổng nhiệt tình gì cả, thế này thì chán lắm.Đâu phải ...không nhiệt tình ...huhuhu ,có biết chữ đâu mà lấy sách làm gì ??cũng đâu biết nhiều web tiếng Việt đâu mà coppy bài ...huhuhu ..con trai thủ tướng Nhật đi du học nước ngoài từ nhỏ ...nên đâu biết tiếng Nhật ,chỉ biết ăn đồ Nhật và lấy vợ Nhật thôi ...cho khỏi mất gốc :=)) :dethuong: :matroi: :macco: :kohieu:
 

aikochan

New Member
Aiko bắt đầu post bài từ hôm nay có được không ạ? Khi post thì muốn chọn chủ đề nào cũng được ạ? Cám ơn mọi người đã nhường aiko. Bây giờ thì chờ kết quả nha. :p
 

kamikaze

Administrator
Đang bận bịu chút xíu làm ơn chờ đi nhé. sao lúc nào cũng nóng vội thế cơ?
 

kamikaze

Administrator
Góp ý của bạn backhand

Sau đây là góp ý của bạn backhand gửi cho kami trong pm . Với yêu cầu của bạn backhand xin post lên đây


Thực sự tớ xin lỗi khi phải dùng cách này để post bài. Lý do là tớ ko thể reply hay new comment trên diễn đàn, mặc dù tớ đã đăng nhập đúng, và còn thấy permission của mình là: You may post new comment -> bó tay.
1. Đề nghị admin xem giùm cái.
2. Tớ có đưa ra giá cao hơn aikochan trong vụ cái từ điển Nhật Anh mà, tớ đưa vào đúng ngày 30 hay sao ý, vì ko post new đc nên tớ đành edit bài cũ của tớ. Thực ra tớ chẳng có ý tranh giành gì, nhưng rõ ràng là tớ có giá cao hơn mà . Nhưng ko sao đâu, tớ chỉ cần quyển Hán Nhật kia thôi.

Vậy đề nghị admin:
1. Xem giùm tớ cái permission nhé
2. Khi nào thì tớ có sách (vì tớ đang rất cần ^_^). Và có cần tớ phải post đủ số bài thì lúc đó admin mới gửi sách về ko? (thế thì hơi chuối, bởi chắc cú quá ^_^)
3. Đề nghị admin đấu giá sách Nhật về IT đi, tớ dân CNTT nên thèm đọc mấy cuốn kiểu đó lắm.

Chắc tớ có nhiều request quá nhỉ, thông cảm nhé, nếu cần thiết thì post hộ tớ bài này lên, vì chắc là nhiều bạn cũng đồng quan điểm ^_^. Thanks nhiều, tớ bắt đầu post bài theo giá đã đưa ra đây.
 

kamikaze

Administrator
Re: Góp ý của bạn backhand

Trướng hết xin cảm ơn bạn đã tham gia ủng hộ và góp ý! Và cũng thành thật xin lỗi cho những sự bất tiện vừa qua !

Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
1. Về chuyện permission thì có lẽ bạn đã cố tình hay vô ý gửi vào box không có quyền rồi! như đã ghi trong hướng dẫn, box "thử diễn đàn" có thể gửi không cần đăng nhập do đó nếu có gì xin làm ơn gửi lên box đó

2. Vấn đề đấu giá thì như kết quả hiện nay đã có trong link sau:
http://www.thongtinnhatban.net/modules.php?name=Classified&file=viewarticle&id=11
Theo kết quả này thì aikochan có giá cao nhất !

Lưu ý: để cho công bằng thì sau khi hết hạn mình đã khóa chức năng edit bài lại!

3.
Khi nào thì tớ có sách (vì tớ đang rất cần ^_^). Và có cần tớ phải post đủ số bài thì lúc đó admin mới gửi sách về ko? (thế thì hơi chuối, bởi chắc cú quá ^_^)

Theo nguyên tắc và quy định mình đã đưa ra ban đầu là sau khi thành viên hoàn tất số bài đã đấu giá thì ttnb mới tiến hành gửi sách! Không hiểu bạn dùng từ "chuối" ở đây có ý gì ?

Và nên nhớ rằng đây chỉ là một hình thức tham gia ủng hộ qua lại cho vui thôi chứ không có ý lợi lộc hay một ý gì khác ở đây cả (Đây cũng là phương chân hoạt động của thông tin nhat ban net từ ngày nó ra đời cho đến nay) . Cũng vì lý do này mà mình đã quyết định là lần này việc gửi bài sẽ tùy vào lòng tự nguyện của những bạn đã tham gia đấu giá như đã gửi ở bài "đấu giá vui vui ..." (Chắc bạn chưa đọc qua ?)!

4. Về sách công nghệ thông tin thì có mấy cuốn rồi đấy nhưng hình như không có ai tham gia cơ mà ?

Hy vọng phần nào giải đáp được câu hỏi của bạn! Nếu có gì không hiểu xin tiếp tục đặt câu hỏi nhé!
 

Bài viết liên quan

Your content here
Top