Pháp luật Làm thế nào để trộm 100 con vịt? Nỗi tức giận của vị giám đốc “bao lâu chăm sóc thế mà…” Liên quan gì đến những vụ trộm cắp gia súc liên tiếp xảy ra?

Trong khi gia súc bị đánh cắp lần lượt, khoảng 100 con vịt cũng đã bị đánh cắp từ chuồng trại của trang trại nuôi vịt ở thành phố Kuki, tỉnh Saitama. Nạn nhân cho biết đây là lần đầu tiên vịt bị đánh cắp. Làm thế nào mà tên tội phạm lại ăn cắp 100 con vịt?

Vụ trộm được phát hiện vào sáng ngày 31 tháng trước. Khi chủ tịch của trang trại sở hữu vịt đến thăm chuồng để cho chúng ăn, ông nhận thấy rằng khoảng 100 con vịt, trị giá 300.000 yên, đã bị đánh cắp.

Watanabe, giám đốc đại diện của trang trại vịt “bao nhiêu năm tôi chăm sóc chúng, bỗng dưng họ ăn trộm những thứ mình cất giữ bấy lâu nay. Cảm giác như hối hận, cô đơn và vô cùng tức giận”.

Tại trang trại của ông Watanabe, nơi đã báo cáo thiệt hại cho cảnh sát, vịt được nuôi để kiểm soát dịch hại trên ruộng lúa, và trước khi bị đánh cắp có khoảng 135 con.

Có dễ ăn cắp 100 con vịt không?

Theo giám đốc, có thể dụ nó vào góc và dùng lưới bắt nó, nhưng rất khó để bắt trộm 100 con trừ khi đã quen với việc xử lý chúng.

Ngoài ra, chuồng nuôi không bị khóa bằng chìa khóa, ổ khóa.

Watanabe, giám đốc đại diện của trang trại vịt “rất khó để một người có thể bắt được số vịt đó. Tôi chắc chắn không muốn bạn ăn cắp cây trồng không khóa hoặc ăn cắp những sinh vật mà đang được chăm sóc quản lý."

Hôm trước khi phát hiện bị ăn cắp, khi cho ăn vào sáng 30 tháng trước không có gì bất thường nên công an đang điều tra làm rõ đối tượng gây án từ sáng 30 đến rạng sáng 31 tháng trước.Hàng loạt vụ trộm gia súc ở bắc Kanto.

Vào tháng 8 năm nay, ba con bê bị một nhóm trộm cắp trong đêm ở thành phố Ashikaga, tỉnh Tochigi.

Vào tháng 9 năm nay, người ta xác nhận rằng khoảng 130 con lợn trong một trang trại lợn đã bị trộm ở thành phố Gyoda, tỉnh Saitama.

Cảnh sát đang xem xét mối quan hệ giữa vụ trộm vịt và một loạt vụ trộm gia súc.

 

Đính kèm

  • ダウンロード (82).jpg
    ダウンロード (82).jpg
    10.3 KB · Lượt xem: 328

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top