Xã hội Bảng xếp hạng "Các tỉnh được du khách nước ngoài yêu thích"! Vị trí đầu tiên là "Tokyo".

Xã hội Bảng xếp hạng "Các tỉnh được du khách nước ngoài yêu thích"! Vị trí đầu tiên là "Tokyo".

ダウンロード - 2022-06-29T160716.326.jpg


Solid Intelligence, công ty nghiên cứu, sử dụng và tư vấn dữ liệu xã hội trên khắp thế giới, thu thập dữ liệu SNS ở nước ngoài liên quan đến "du lịch Nhật Bản" ở 17 thị trường nước ngoài và 9 ngôn ngữ đã phát hành một báo cáo phân tích khảo sát thị trường. Lần này bài viết sẽ giới thiệu "bảng xếp hạng các tỉnh thu hút sự chú ý từ khách du lịch nước ngoài" dựa trên xếp hạng các tỉnh được nhắc đến nhiều nhất.

Thời gian thu thập dữ liệu cho cuộc khảo sát này là từ ngày 1 tháng 1 năm 2018 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Vị trí thứ 2: Tỉnh Kyoto

Vị trí thứ hai là tỉnh Kyoto. Kyoto đã phát triển như một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của Nhật Bản trong hơn 1000 năm kể từ khi Hoàng đế Kanmu thành lập Heiankyo vào năm 794 đến đầu thời Minh Trị.

Có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Kiyomizu-dera và Kinkaku-ji là di sản văn hóa thế giới, và nhiều người có thể đã đến thăm chúng trong các chuyến tham quan. Những nơi kể trên cũng phổ biến với khách du lịch nước ngoài vì tại đây cho phép họ trải nghiệm văn hóa truyền thống của Nhật Bản, và được du khách từ nhiều khu vực khác nhau như Châu Á, Châu Âu, Mỹ và Châu Đại Dương đến thăm.

Các tỉnh liền kề bao gồm tỉnh Nara, nơi có tòa nhà bằng gỗ lâu đời nhất thế giới là chùa Horyuji, và tỉnh Osaka, nơi nổi tiếng với Universal Studios Japan và Dotonbori. Có nhiều điểm tham quan, bao gồm các tỉnh lân cận, có thể là lý do tại sao tỉnh Kyoto thu hút sự chú ý của nhiều khách du lịch nước ngoài.

Vị trí thứ nhất: Tokyo

ダウンロード - 2022-06-29T155225.441.jpg


Vị trí đầu tiên là Tokyo. Tokyo cũng là thủ đô của Nhật Bản, vì vậy không có gì lạ khi nơi này thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch nước ngoài. Nhân tiện, Tokyo cũng đã giành được vị trí đầu tiên vào năm 2020 và tiếp tục duy trì mức độ phổ biến cao.

Tokyo có rất nhiều điểm tham quan như đền Sensoji, được cho là ngôi đền cổ nhất ở Tokyo, Tokyo Sky Tree, Akihabara, một nơi nổi tiếng với các nền văn hóa độc lạ như anime và thần tượng, và Shinjuku Kabukicho, một trong những khu giải trí lớn nhất ở châu Á .

Do mạng lưới giao thông như đường sắt, xe buýt phát triển nên không thiếu phương tiện để du khách có thể di chuyển đến điểm du lịch. Vì những lý do này, tôi nghĩ rằng Toyko đang ngày càng thu hút rất nhiều sự chú ý từ những người nước ngoài quan tâm đến Nhật Bản.

( Nguồn tiếng Nhật )
 

Bài viết liên quan

ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top