Covid-19 Bộ trưởng Nishimura “cảm thấy tồi tệ” đối với số người nhiễm mới ở Tokyo

yuri

Moderator
Trong cuộc họp báo vào ngày 29, Chánh văn phòng Nội các Yoshihide Suga có phát biểu về tình trạng số người nhiễm virus corona mới ở Tokyo là trên 50 người, và số người nhiễm trên toàn quốc là trên dưới 100 người rằng: "chúng tôi không nghĩ rằng đó là một tình huống ngay lập tức phải đưa ra một tuyên bố khẩn cấp một lần nữa hoặc yêu cầu tự kiềm chế di chuyển giữa các tỉnh".

Ông Suga giải thích rằng: "nó bao gồm các kết quả kiểm tra tích cực ví dụ như những người tiếp xúc trực tiếp, bất kể là có các triệu chứng hay không." Các xét nghiệm tích cực được coi là một nguyên nhân. Tại cuộc phỏng vấn vào ngày 29, Bộ trưởng Bộ Phục hồi Kinh tế Yasutoshi Nishimura phát biểu liên quan đến tình trạng lây nhiễm ở Tokyo rằng “thành thật mà nói, tôi cảm thấy rất tồi tệ”. Ông cho thấy ý tưởng thúc đẩy phân tích các nguồn lây nhiễm liên kết với các chính quyền địa phương.

Vào ngày 30, Ông Nishimura cũng đã trao đổi với Thống đốc Yuriko Koike và được làm rõ rằng các cuộc thảo luận sẽ tập trung vào các biện pháp cho "khu phố đêm" như các quán ăn như câu lạc bộ và quán rượu.

Tại Tokyo, trên 50 người đã bị nhiễm bệnh mỗi ngày kể từ ngày 26 và hầu hết trong số họ ở độ tuổi 20 và 30.

 

Đính kèm

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Benzer konular

Ủng hộ qua facebook

Top