Covid-19 Corona bùng phát trở lại: Số người nhiễm mới ngày 3 tháng 7 là 250 người

kamikaze

Administrator
Hôm qua, ngày 3 tháng 7, Nhật bản xác nhận thêm 250 ca nhiễm corona. Đây là con số lớn nhất kể từ sau khi tình trạng khẩn cấp được gỡ bỏ.
97F9FF3C-1DAA-4113-B698-CE1E27C32C8E.jpeg
Ngày hôm qua Tokyo đứng đầu với con số 124 người. Saitama 26 người, Chiba 9 người, Kanagawa 24 người, Osaka 11 người, Kagoshima 30 người. Trong khi đó Hokkaido không có thêm người bị nhiễm.

Tính đến ngày hôm qua số người nhiễm tại Nhật là 19997 người. Số người tử vong là 990 người.


https://headlines.yahoo.co.jp/hl?a=20200703-00000198-kyodonews-soci


Trước tình trạng số người dương tính tại Tokyo tăng đột biến tỉnh trưởng của nhiều tỉnh đã kêu gọi người dân hạn chế di chuyển đến Tokyo. Trường hợp bắt buộc phải đến Tokyo thì hạn chế ra các khu vui chơi giải trí để tránh lây nhiễm. Thậm chí có tỉnh trưởng còn mạnh miệng phê phán rằng “Tokyo đã phản bội lại lòng tin của dân chúng khi không có biện pháp hiệu quả để ngăn lây nhiễm”.

Bàn thêm:
Rất nhiều người đọc tin là những người đang mong chờ việc Nhật mở cửa hay cấp tư cách lưu trú, visa để qua Nhật làm việc. Tuy nhiên tình hình hiện tại của Nhật không có gì khả quan cho lắm. Vì vậy thời gian phải chờ sẽ kéo dài. Nguy cơ bị huỷ đơn không phải là không có. Và dù có qua được đi nữa thì nguy cơ bị lây nhiễm, nguy cơ không có việc làm là khá cao. Hãy căn cứ vào hoàn cảnh cá nhân của bản thân để xác định hướng đi đúng cho bản thân.
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Benzer konular

Ủng hộ qua facebook

Top