Viễn thông KDDI(au) tung ra gói cước 20GB giá 2480 yên với nhiều tiện lợi

KDDI(au) đang chuẩn bị để tung ra gói cước rẻ nhất với dung lượng 20GB giá 2480 yên/tháng. Trước yêu cầu hạ giá cước sử dụng điện thoại di động thì hai ông lớn là Docomo và Sofbank cũng đã tung ra gói giá tầm 2980 yên. Gói cước lần này của KDDI rẻ hơn 500 Yên so với đối thủ. Dự kiến hôm nay, ngày 13 tháng 1, KDDI sẽ đưa ra thông tin cụ thể.
kddi.jpg


Gói cước lần này được KDDI tung ra là gói cước chuyên đăng ký qua mạng sử dụng sóng và thương hiệu au. Khách hàng cũng có thể trải nghiệm công nghệ 5G thông qua gói này.

Cùng dung lượng dữ liệu 20 GB thì tháng 12 năm ngoái, Docomo tung ra gói AHAMO với mức giá 2980 yên. Sau đó Softbank cũng có gói cước cùng dung lượng và cùng mức giá. Trong 3 đối thủ cạnh tranh thì lần này KDDI tung ra gói cước rẻ hơn hai đối thủ còn lại có lẽ sẽ buộc Docomo và Softbank hạ giá tiếp. Cả 3 công ty sẽ bắt đầu triển khai các gói cước mới vào tháng 3 năm nay.

Lần này ngoài mức giá rẻ ra, KDDI còn cho phép người dùng thay đổi gói cước theo nhu cầu. Khách hàng có thể yêu cầu gỡ bỏ giới hạn về dữ liệu theo tuần hay theo ngày. Ví dụ như ngày nào đó muốn xem phim thoải mái khách hàng có thể gỡ bỏ giới hạn về dung lượng sử dụng của ngày đó. Hay tuần nào đó chỉ gọi mà không sử dụng mạng thì khách hàng cũng có thể đổi qua gói cước ưu tiên cho các cuộc gọi.

Liên quan đến gói cước có dữ liệu lớn thì cả Docomo lẫn Softbank đều hạ giá xuống mức 6000 Yên/ tháng. KDDI cũng có dự định sẽ xem xét điều chỉnh giá gói cước không hạn chế dữ liệu của mình hiện tại giá 8650 yên.

Nguồn tiếng Nhật
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top