Xã hội Nhật Bản : Chính phủ và giới kinh doanh “xem xét việc đóng dấu một cách triệt để ”, phát biểu tuyên bố chung.

yuki1485

Moderator
Đối phó với sự lan rộng lây nhiễm của virus Corona mới, chính phủ và các tổ chức kinh tế đã công bố tuyên bố chung rằng sẽ xem xét triệt để các hệ thống và thông lệ cần phải đóng dấu để thúc đẩy số hóa toàn bộ xã hội.

Bộ trưởng phụ trách Chính sách khoa học kỹ thuật Nhật Bản ông Takemoto và Bộ trưởng Cải cách khu vực ông Kitamura, người chịu trách nhiệm cải cách quy định cùng với đại diện của các tổ chức kinh tế, bao gồm Chủ tịch liên đoàn kinh tế Nakanishi đã phát biểu tuyên bố .

Trong tuyên bố, hướng tới số hóa tất cả các thủ tục hành chính, chính phủ sẽ yêu cầu mỗi bộ và cơ quan xem xét đánh giá trong năm và sửa đổi tuần tự thông tư, nghị định và thông báo cụ thể, và công bố phản hồi trước cuối năm tài chính này.

Các hướng dẫn cũng được cung cấp cho chính quyền địa phương để yêu cầu cùng với việc xem xét nghị định , đang tiến hành thúc đẩy hơn nữa việc phổ cập và sử dụng hệ thống My number.

Hơn nữa, tại các doanh nghiệp tư nhân, đang nỗ lực ngoài việc thúc đẩy bãi bỏ việc đóng dấu và điện tử hóa tài liệu, cũng sẽ thay thế thư và fax bằng e-mail và sử dụng chữ ký điện tử.

( Tham khảo )
 

Đính kèm

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Benzer konular

Ủng hộ qua facebook

Top