Doanh nghiệp Nhật Bản: Hiệu sách Maruzen Junkudo cung cấp một dịch vụ mới, giao sách từ hiệu sách đến nhà và văn phòng

Doanh nghiệp Nhật Bản: Hiệu sách Maruzen Junkudo cung cấp một dịch vụ mới, giao sách từ hiệu sách đến nhà và văn phòng

Vào ngày 2 tháng 2 Hiệu sách Maruzen Junkudo (Chuo-ku, Tokyo) đã thông báo sẽ bắt đầu dịch vụ giao sách từ ba cửa hàng ở Tokyo đến tận nhà và văn phòng với sự hợp tác của anycarry (Chiyoda-ku, Tokyo), công ty vận hành dịch vụ giao hàng tận nhà.

Sử dụng dịch vụ "tiếp nhận tại quầy" được cung cấp bởi trang web đặt hàng qua thư "honto". Khi bạn yêu cầu giao sách bằng "dịch vụ giao sách" của anyCarry, nhân viên của anyCarry sẽ nhận sách trong nhà sách và giao đến tận nhà hoặc văn phòng của bạn.

"Maruzen Marunouchi Main Store", "Maruzen Nihombashi Store" và "MARUZEN & Junkudo Bookstore Shibuya Store" ở Tokyo sẽ được nhắm mục tiêu đưa vào hoạt động. Người ta nói rằng nó sẽ được giao đến nhà và văn phòng ở khu vực xung quanh trong tối thiểu 45 phút sau khi đặt hàng bằng dịch vụ giao sách.

Nền tảng cho sự ra đời của dịch vụ mới là số lượng người sử dụng "dịch vụ tiếp nhận tại cửa hàng" của Maruzen Junkudo Bookstore ngày càng tăng do ảnh hưởng của corona. Theo công ty, doanh số của dịch vụ vào tháng 12 năm 2020 cao gấp đôi so với tháng 2 cùng năm khi sự lây lan của dịch bệnh bắt đầu nghiêm trọng. Công việc từ xa cũng được khuyến khích, nhưng một số doanh nhân vẫn tiếp tục đi làm. Vì vậy, doanh nghiệp này quyết định có nhu cầu về một dịch vụ cho phép khách hàng mua sách từ các nhà sách mà không cần phải ghé qua cửa hàng.

 

Đính kèm

  • ダウンロード - 2021-02-03T080937.096.jpg
    ダウンロード - 2021-02-03T080937.096.jpg
    5.9 KB · Lượt xem: 183

Bài viết liên quan

Your content here
Top