Xã hội Phiên bản mới nhất của "Playbook" dành cho Thế vận hội Olympic - Paralympic Tokyo

ダウンロード - 2021-06-17T102241.938.jpg


Phiên bản mới nhất của sách hướng dẫn có tên "Playbook" tóm tắt các quy tắc cần thiết để ngăn ngừa sự lây nhiễm virus Corona mới cho những người tham gia Thế vận hội Tokyo và Paralympic đã được phát hành cho giới truyền thông, những người đang hoạt động gần các vận động viên, và tần suất xét nghiệm được thể hiện chi tiết cho từng vai trò, chẳng hạn như việc xét nghiệm hàng ngày đối với các nhiếp ảnh gia.

"Playbook" là sách hướng dẫn mà IOC và Ban tổ chức giải đấu tóm tắt các quy tắc cần thiết để ngăn ngừa lây nhiễm virus Corona mới cho mỗi tuyển thủ và những người có liên quan, và phiên bản mới nhất cho những người liên quan đến phương tiện truyền thông như báo chí và chương trình truyền hình đã được công bố vào ngày 16.

K10013088791_2106170734_2106170735_01_03.jpg


Trong số đó, hai lần xét nghiệm được thực hiện trong vòng 96 giờ trước khi rời Nhật Bản, không sử dụng phương tiện giao thông công cộng trong 14 ngày sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản, chỉ có thể sử dụng các sân vận động và các điểm đến dịch vụ đã đăng ký trước và có thể sử dụng chức năng GPS trên điện thoại thông minh để nắm rõ di chuyển .

Ngoài ra, tần suất xét nghiệm đối với từng vai trò của nhân viên truyền thông được thể hiện rõ ràng, cụ thể là các nhiếp ảnh gia làm việc tại khu vực gần vận động viên sẽ được yêu cầu xét nghiệm hàng ngày.

Ngoài ra, các quan chức truyền thông có thể tiếp xúc với các cầu thủ sẽ được yêu cầu xét nghiệm 4 ngày một lần, và những người không có quyền tiếp cận được yêu cầu xét nghiệm 7 ngày một lần.

Sách hướng dẫn cũng đề cập rằng việc vi phạm các quy tắc có thể dẫn đến việc bị truất quyền thi đấu và trục xuất, cũng như bị phạt tiền. Sách cũng sẽ được phát hành lần lượt cho các nhà tài trợ và nhân viên giải đấu, bao gồm cả các tình nguyện viên.

( Nguồn tiếng Nhật )
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Điểm tin

Top