the master card

thanhngoc

New Member
Em dang o Osaka, khi sang day, em mang theo Master card, vay ma hom nay di rut tien, tu ngan hang den combini deu khong rut duoc, o dau cung chi rut duoc VIsa card. Co ai biet cho nao co the rut tien tu Master card chi giup em voi a.
EM xin cam on.
 

fonist

Moderator
mấy chổ khác thì mình không đoán chắc nhưng nếu bạn đến siêu thị 24giờ 7-Eleven (thường được gọi là siêu hị số 7) thì mình tin chắc là rút được. Máy ATM ở đó vận hành hầu hết các ngân hàng trong nước Nhật và các thẻ tín dụng quốc tế.

Chúc mai mắn!
 

kamikaze

Administrator
Ở nhà ga lớn có mấy cái cash corner gì đấy có thể rút được hầu hết các loại thẻ trên thế giới mà. Chịu khó để ý ở ga như Osaka, tokyo v.v... Và nhìn trển thẻ có mark gì để ý xem trên máy rút tiền có thẻ đó thì ok mà.
 

thanhngoc

New Member
vang, em ra het may cho do nhung deu khong rut duoc. Hom nay qua buu dien, mark co ghi Master card vay ma cung k rut duoc.hIc.Nguoi buu dien bao chac chi co master card trong nuoc moi rut duoc.:((
 

thanhngoc

New Member
UI, em quen mat thang ELeven that, em vua ra rut, duoc roi a.Em xin chan thanh cam on cac bac da giup do.HI.The master dung la chi dung duoc o 7 that
 
Top