Xã hội Thủ tướng Suga cho rằng không có sự liên quan nào giữa việc tổ chức Thế vận hội và "lây nhiễm lan rộng"

Xã hội Thủ tướng Suga cho rằng không có sự liên quan nào giữa việc tổ chức Thế vận hội và "lây nhiễm lan rộng"

Tại cuộc họp, Thủ tướng Suga thừa nhận rằng không có mối quan hệ nào giữa Thế vận hội Olympic và sự lây lan của dịch bệnh, nói rằng "số lượng người ở trung tâm thành phố Tokyo không tăng so với trước khi khai mạc" do sự lây lan của virus corona mới trùng và tổ chức Thế vận hội Tokyo.

Thủ tướng Suga

"Chúng tôi không nghĩ rằng Thế vận hội đang dẫn đến sự lây lan của dịch bệnh. Tôi yêu cầu mọi cơ hội, chẳng hạn như xem các trận đấu ở nhà và hạn chế ra ngoài không cần thiết, và tôi muốn nỗ lực hơn nữa để số lượng người có thể giảm hơn nữa bằng cách làm như vậy."

Thủ tướng Suga chỉ tuyên bố rằng ông sẽ "quyết định trong một cuộc nói chuyện 5 bên sau khi Thế vận hội bế mạc" về việc có hay không có khán giả tham gia Paralympics Tokyo, sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng này. Về ý kiến cho rằng cần mở rộng tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc, vị này cho rằng “đối với các biện pháp như tuyên bố khẩn cấp, cần phải xét xử theo hoàn cảnh, hoàn cảnh của địa phương”.

Mặt khác, ông cũng xin lỗi vì đã bỏ qua một phần bản thảo tại lễ tưởng niệm hòa bình ở Hiroshima mà ông đã tham dự trước đó.

 

Đính kèm

  • ダウンロード - 2021-08-06T130634.559.jpg
    ダウンロード - 2021-08-06T130634.559.jpg
    6.3 KB · Lượt xem: 189

Bài viết liên quan

Your content here
Top