Pháp luật Yokohama: Bắt giữ một sỹ quan cảnh sát vì ăn trộm 14 mặt hàng thực phẩm

yuri

Moderator
Vào ngày 9, cảnh sát tỉnh đã bắt tại chỗ một người đàn ông (34 tuổi) = sống ở 6-chome Nakayama, Midori-ku, Yokohama = tuần cảnh trưởng ở khu vực 3 Sagamihara, vì nghi ngờ trộm cắp thực phẩm tại siêu thị.

Theo văn phòng thanh tra, bị cáo đã phủ nhận các cáo buộc bằng cách nói rằng: "tôi không có ý định ăn cắp. Tôi ra ngoài để lấy ví mà tôi để quên trong xe." Lúc đó anh ta không có mang theo ví.

Vụ bắt giữ được diễn ra vào khoảng 7 giờ 45 phút tối cùng ngày tại một siêu thị ở Kamishirone 3-chome, Asahi-ku, Yokohama, nơi anh ta đã lấy trộm 14 mặt hàng thực phẩm như bánh mì và tempura (tương đương khoảng 1789 yên). Anh ta bị một nhân viên nam giữ lại khi ra khỏi siêu thị mà không thanh toán.

Theo văn phòng thanh tra, vào ngày này nghi phạm đã có một ngày nghỉ và đi bằng xe ô tô một mình tới siêu thị đó. Bởi vì giỏ mua hàng chứa các sản phẩm không phải là trong cùng một cửa hàng, và bị một nhân viên bán hàng nghi ngờ.

Tổng thanh tra Koichi Shigee nhận xét: "tôi thực sự xin lỗi vì hành động không thể bào chữa được trên cương vị một sĩ quan cảnh sát. Tôi sẽ xử lý nghiêm dựa trên kết quả điều tra trong tương lai."

 

Đính kèm

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Ủng hộ qua facebook

Top