Pháp luật Ai là tên tội phạm thực sự bóp méo quản lý sóng vô tuyến của Nhật Bản?

yuri

Moderator
<Các trang web video và dịch vụ phát trực tuyến, có thị phần cao trên Internet, đều thuộc sở hữu nước ngoài và không bị đánh thuế đầy đủ đối với doanh số bán hàng>

Về vấn đề tiếp đãi cán bộ lãnh đạo Bộ Nội chính và Truyền thông lần này, chắc chắn, vấn đề tiếp đãi của các bên liên quan cho các quan chức được cấp phép, và sự nhầm lẫn giữa công và tư liên quan đến những người thân của chính trị gia là một vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, khi xem xét vấn đề "bóp méo quản lý sóng vô tuyến", tôi thấy rằng vấn đề thực sự là "không phải ở đó."

Vấn đề tiếp đãi này có thể được tóm tắt trong hai điểm nếu nó rất đơn giản. Tóm tắt một loạt các báo cáo, với tư cách là một bên tiếp đãi,

"Tôi muốn bảo vệ các slot bằng cách chọn các slot radio từ các dịch vụ không tạo ra lợi nhuận và tránh nguyên tắc cạnh tranh mang lại slot cho các nhà khai thác cạnh tranh hơn."

"Đó là quốc sách cho cả BS và CS là HD (độ nét cao), nhưng vì tốn tiền nên xin anh / chị hoãn hồ sơ để không chiếm hết khung hình".

Có thể suy ra rằng đã có một yêu cầu. Là một nhà điều hành doanh nghiệp, có thể hiểu được dòng chảy của câu chuyện rằng họ đã tuyệt vọng và muốn làm điều gì đó với cơ quan chính phủ có quyền cấp phép. Mặt khác, chuyện muốn tiếp cận dù có bàn tay cấm đoán như can thiệp người thân của các chính trị gia là điều không thể hiểu nổi.

Tôi hiểu liệu có vấn đề ở cấp quản lý không thể quản lý rủi ro phơi nhiễm, có cảm giác cấp bách rằng tôi không thể tồn tại nếu không chấp nhận rủi ro, hoặc có mối quan hệ với các chính trị gia như một vấn đề vượt quá tính hợp lý như vậy không.

Sự suy giảm của kinh doanh radio của Nhật Bản

Tuy nhiên, khi xem xét sự "méo mó của quản trị sóng vô tuyến", thực chất của vấn đề không nằm ở đó. Có hai vấn đề lớn.

Một là mô hình kinh doanh BS / CS / trên mặt đất đang bị đe dọa. Không chỉ thời gian sử dụng Internet ngày càng tăng, khiến mọi người rời bỏ TV, mà doanh thu quảng cáo đang giảm dần. Nói cách khác, không phải trường hợp nhà điều hành kinh doanh tranh cãi vì hoạt động giải trí bất hợp pháp hay cơ quan quản lý tranh cãi liệu đó là nguyên tắc cạnh tranh hay bảo vệ lợi ích được giao, và toàn bộ hoạt động kinh doanh phát sóng đang giảm sút ngay từ đầu.

Điểm thứ hai là cả trang tải lên video, có thị phần Internet cực cao và dịch vụ phát trực tuyến kiểu đăng ký cũng có thị phần cao, đều thuộc sở hữu nước ngoài.

Mặc dù phần lớn nội dung là trong nước, nhưng máy chủ ở nước ngoài do công ty chủ trì nó thuộc sở hữu nước ngoài, do đó doanh số bán hàng cũng được tạo ra ở nước ngoài. Đánh thuế vào điều này là không đủ.

Và mặc dù nỗ lực của những người sáng tạo nội dung xuất sắc trong nước được đền đáp xứng đáng với một số cá nhân, nhưng phần lớn giá trị gia tăng được tạo ra nói chung là do vốn nước ngoài tổng hợp và đó là một yếu tố cho GDP trong nước.

Quản trị sóng vô tuyến cần đóng góp vào sự phát triển lành mạnh của ngành kinh doanh phát thanh truyền hình, bao gồm cả ngành công nghiệp nội dung, và một tình huống khó khăn là sự phát triển bị cản trở và thành quả bị dòng vốn nước ngoài lấy đi. Nếu có sự bóp méo quản lý thì đó chính là điểm mấu chốt, và mặc dù có thể cần phải "bỏ qua" vấn đề giải trí lần này, tôi không nghĩ đó là điểm chính của "sự méo mó quản lý".

 

Đính kèm

  • ダウンロード - 2021-02-26T091804.961.jpg
    ダウンロード - 2021-02-26T091804.961.jpg
    6.9 KB · Lượt xem: 180
Top