Covid-19 Bộ trưởng Olympic Marukawa thừa nhận rằng không có vấn đề gì trong việc đối phó với những người dương tính của đội tuyển Uganda

Covid-19 Bộ trưởng Olympic Marukawa thừa nhận rằng không có vấn đề gì trong việc đối phó với những người dương tính của đội tuyển Uganda

Tamayo Marukawa, bộ trưởng Olympic 50 tuổi đã đến Nhật Bản trong một cuộc họp báo sau cuộc họp Nội các vào ngày 22, và một người dương tính với virus corona mới đến từ đội tuyển quốc gia Uganda của Thế vận hội Tokyo. Ông thừa nhận rằng không có vấn đề gì với tám người còn lại vào địa điểm trước khi cắm trại mà không được chứng nhận là liên hệ thân thiết tại sân bay.

Trong vùng cách ly hiện tại tại thời điểm nhập cảnh, hệ thống sẽ kiểm tra kháng nguyên để xem nó có dương tính hay không và trung tâm y tế của thành phố chủ nhà xác định mối liên hệ gần gũi. Ông Marukawa trả lời "có" về việc liệu các trung tâm y tế của mỗi chính quyền địa phương có tiếp tục chứng nhận các mối liên hệ chặt chẽ hay không, và gợi ý rằng họ sẽ tiếp tục làm như vậy.

Ông Marukawa nói “lý do chính quyền địa phương tạo ra nơi tiếp khách là tạo ra bong bóng. Uganda cũng đang di chuyển theo hướng không tiếp xúc với người khác. Họ được quản lý trong khu vực chờ đợi, nơi họ dành thời gian của mình, và được kiểm tra hàng ngày bởi những người tiếp xúc với họ. "Ông nhấn mạnh đến hệ thống quản lý triệt để, nói rằng: “trong quản lý triệt để, dù có bị bắt kiểm dịch, đi đến đâu cũng nên chờ khi còn trong bong bóng”.

 

Đính kèm

  • ダウンロード - 2021-06-25T142408.059.jpg
    ダウンロード - 2021-06-25T142408.059.jpg
    6.7 KB · Lượt xem: 149

Bài viết liên quan

Your content here
Top