Xã hội CA thâm nhập thị trường “hoạt động cha nuôi” với thâm hụt “ANA” rất lớn !? Thực tế mà CA ở độ tuổi 20 đã chia sẻ

Xã hội CA thâm nhập thị trường “hoạt động cha nuôi” với thâm hụt “ANA” rất lớn !? Thực tế mà CA ở độ tuổi 20 đã chia sẻ

"ANA Holdings" dự kiến sẽ thâm hụt kỷ lục 500 tỷ yên trong kỳ này. Ngoài việc tăng chi phí trong kế hoạch cải tổ và giảm tuyển dụng nhân viên mới, dự kiến số lượng nhân viên sẽ giảm 3500 người vào năm 2022, và các nhân viên như nhân viên mặt đất và tiếp viên sẽ được biệt phái cho các công ty liên quan đến Toyota Motor Corporation.

Người ta nói rằng nhiều CA dễ bị giảm chuyến bay là mục tiêu để chuyển công tác, nhưng có vẻ như đã có tiếng nói lo lắng từ các CA được chuyển công tác đến các lĩnh vực trong các lĩnh vực khác nhau.

Một CA ở độ tuổi 20 hỏi, “chúng tôi nên làm gì khi được chuyển công tác đến Toyota? Chúng tôi sợ hãi về loại hướng dẫn mà chúng tôi sẽ được cung cấp. Cũng có tin đồn rằng khách hàng được phục vụ trong phòng trưng bày của đại lý. CA đã là một nghề mà tôi mong muốn từ khi còn là một thiếu niên, và mặc dù cuối cùng tôi đã gia nhập công ty sau khi học hành tuyệt vọng, tôi đã buộc phải làm việc như một nhà bán buôn”. Những người trẻ tuổi từ bỏ công ty sớm và đang tìm kiếm một công việc. Một số trẻ bắt đầu các hoạt động của cha nuôi (sugar baby, sugar daddy). Bất chấp suy thoái kinh tế, CA vẫn có giá trị trong thị trường hẹn hò" người đó chia sẻ.

Có sự gia tăng đáng kể số trường hợp CA bắt đầu hoạt động cha nuôi của họ không?

Về thực trạng này, người làm dịch vụ mua bán tình dục cho biết:

“ANA đã bắt đầu tạm cho nghỉ đối với khoảng 6400 người CA từ tháng 4 do ảnh hưởng của virus corona mới. Nhu cầu đối với các chuyến bay nội địa cuối cùng đã hồi phục, nhưng các chuyến bay quốc tế vẫn trong tình trạng bị khủng hoảng. Mức lương đã giảm mạnh, và nhiều CA đang gặp khó khăn với tiền thuê nhà hàng tháng. ANA có chính sách cho phép mở rộng phạm vi công việc phụ, trong tương lai có thể ký kết hợp đồng lao động với các công ty khác với tư cách nhân viên bán thời gian. Có khá nhiều CA đang xem xét các hoạt động làm dịch vụ mua bán tình dục, AV và hoạt động cha nuôi. Đối với đàn ông, đây là cơ hội tốt nhất để gặp gỡ những bông hoa cao sang quý phái. Ngay từ đầu, một số ông bố đã ký hợp đồng độc quyền bằng cách trả mức lương giảm như một khoản "phụ cấp".

Vì lịch bay của CA được đưa ra vào gần cuối tháng trước, nên dù công ty nói rằng làm việc phụ cũng khó có thể làm việc thuận lợi. Người ta nói rằng nhiều CA đã bắt đầu kinh doanh nước chẳng hạn như câu lạc bộ quán rượu, tương đối dễ tiếp cận.

Khi một số lượng lớn CA đang chạy đua để tìm việc làm, giá thị trường giảm mạnh trong thị trường hoạt động cha nuôi. Trước đây, khoản "trợ cấp" có thời điểm hơn 50.000 yên đã giảm trở lại. Không có gì khiến CA phẫn nộ hơn virus corona mới.

※Từ CA có nghĩa là " Tiếp viên hàng không".
 

Đính kèm

  • ダウンロード (81).jpg
    ダウンロード (81).jpg
    3.5 KB · Lượt xem: 345
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top