Văn hoá Công ty viễn thông Kansai và đài phát thanh truyền hình quốc gia Việt Nam hợp tác sản xuất một chương trình nhỏ truyền tải sức hấp dẫn của "KANSAI"

Công ty cổ phần viễn thông Kansai phối hợp với tổng công ty phát thanh truyền hình quốc gia Việt Nam (VOV) thực hiện một chương trình ngắn "12 cảnh đẹp vùng Kansai Nhật Bản (tên tiếng Nhật: 12の美しき関西の景色)" truyền tải nét quyến rũ của Kansai. Chương trình này sẽ được phát sóng trên VOVTV, VTC1 và VTC9 dưới sự bảo trợ của VOV từ ngày 22 tháng 2 (thứ hai) đến ngày 5 tháng 3 (thứ sáu) năm 2021, tổng cộng 12 tập, thời lượng 65 giây / tập.

Đối với Việt Nam, quốc gia đang phát triển nhanh chóng trong "đại dịch corona", và với mục đích quảng bá trong và ngoài nước sau khi dịch bệnh lắng xuống, họ đã chọn 12 địa điểm phối hợp với trụ sở du lịch Kansai, nơi vốn đã nổi tiếng với các điểm tham quan của Kansai, không chỉ giới hạn ở Kyoto, nhưng "chúng tôi muốn bạn biết thêm".

Lần này, ngoài "thành Himeji", "Arima Onsen" và "Amanohashidate", các công trình hiện đại như "cầu Akashi Kaikyo" và "Tower of the Sun" (tháp mặt trời) cũng được đưa lên. Bên cạnh những hình ảnh động được ghi lại bằng flycam, với sự hợp tác của chính quyền địa phương, các công ty và tổ chức sẽ mang đến vẻ đẹp thị giác hấp dẫn cho người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian ngắn với sự hợp tác của các tư liệu video theo mùa do công ty cổ phần viễn thông Kansai quay cho đến nay. Ngoài ra, người kể chuyện sẽ là một blogger nổi tiếng ở Việt Nam. Ngoài việc phát sóng tại Việt Nam, Facebook chính thức của chương trình sẽ được phát triển và sẽ được phân phối dưới dạng kho lưu trữ trên YouTube. Dự án này được thực hiện như một phần của "dự án phổ biến thông tin ra nước ngoài bằng cách sử dụng nội dung phát sóng (loại hình phổ biến hợp tác khu vực)" của Bộ Nội vụ và Truyền thông.

 

Đính kèm

  • ダウンロード - 2021-03-02T093038.043.jpg
    ダウンロード - 2021-03-02T093038.043.jpg
    11.2 KB · Lượt xem: 172

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Điểm tin

Top