Covid-19 Kế hoạch của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản xoay quanh vắc-xin chữa virus corona mới

yuri

Moderator
Vào ngày 2 tháng 6, Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi đã biên soạn "kế hoạch tăng tốc song song" để vắc-xin virus corona mới sớm được đưa vào sử dụng. Liên quan đến vắc-xin đang được nghiên cứu phát triển ở trong và ngoài nước đã đặt mục tiêu "bắt đầu tiêm chủng vào nửa đầu năm 2021" tại Nhật Bản. Cuối cùng, chính phủ sẽ đầu tư ngân sách quốc gia để duy trì dây chuyền sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu tiêm chủng cho tất cả người dân.

Đã được trình bày bởi nhóm dự án được tổ chức đảng công minh trong quốc hội. Việc phát triển vắc-xin thường mất vài năm để nghiên cứu cơ bản, phê duyệt theo quy định bao gồm xác nhận an toàn sản xuất và đưa vào sử dụng. Đối với sự phát triển của dây chuyền sản xuất để đưa vào sử dụng tại các thử nghiệm lâm sàng cuối cùng, kế hoạch là sẽ được chính phủ tài trợ trong quá trình nghiên cứu, và quá trình kiểm tra, phê duyệt sẽ được rút ngắn rất nhiều. Mặt khác, ngay cả sau khi hệ thống sản xuất vắc-xin được đưa ra, sẽ mất "khoảng nửa năm để bắt đầu sản xuất" cho số lượng cung cấp lớn.

Chính phủ sẽ tài trợ chi phí bảo trì dây chuyền sản xuất trong ngân sách bổ sung thứ hai trong năm tài chính này là khoảng 140 tỷ yên. Sau khi thiết lập ngân sách bổ sung, lựa chọn bởi sự thu hút khoảng 5 mức độ, dự đoán mỗi mức độ khoảng từ 20 đến 30 tỷ yên.

 

Đính kèm

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Ủng hộ qua facebook

Top