Xã hội Lượng đặt chỗ cho các chuyến du lịch đến Nhật Bản ở nước ngoài tăng nhanh chóng.

Xã hội Lượng đặt chỗ cho các chuyến du lịch đến Nhật Bản ở nước ngoài tăng nhanh chóng.

ダウンロード - 2022-06-16T150759.925.jpg


Khi chính phủ Nhật Bản tiến hành dỡ bỏ lệnh cấm đối với du khách du lịch nước ngoài vốn đã tạm ngưng do sự lan rộng lây nhiễm virus Corona mới trong tháng này, sự hào hứng của những người muốn du lịch đến Nhật Bản đang tăng lên.

Việc đặt chỗ du lịch đang tăng nhanh chóng ở Hàn Quốc và Đông Nam Á. Mặt khác, các quy tắc nghiêm ngặt như hạn chế hành vi sẽ được tránh và bầu không khí chờ đợi đang diễn ra mạnh mẽ.

Nhiều người đã chờ đợi việc gỡ lệnh cấm đến thăm Nhật Bản tại Singapore, và hơn 400 người đã đặt chỗ tại cơ quan du lịch địa phương EU Holidays. "Lộ trình vàng" cổ điển đi quanh các điểm tham quan chính như Tokyo, Kyoto, Osaka và Hokkaido vào mùa đông rất phổ biến.

Ở Hàn Quốc, có rất nhiều đơn đăng ký đi tour. Với việc loại bỏ các biện pháp cách ly khi quay trở lại Nhật Bản, có rất nhiều ý kiến nói rằng “Tôi muốn cùng gia đình đi du lịch Nhật Bản một lần nữa càng sớm càng tốt ” (nhân viên nhóm ở độ tuổi 40) trước kỳ nghỉ hè. Các quan chức của Hana Tour một công ty du lịch lớn, kỳ vọng rằng "Nhật Bản là khu vực có nhu cầu du lịch cao nhất trước Corona. Xu hướng phục hồi của du lịch nước ngoài sẽ tăng nhanh."

Tuy nhiên, du khách phải có thị thực và du lịch theo nhóm được chính phủ Nhật Bản chấp thuận không được phép di chuyển tự do và có những hạn chế như đeo khẩu trang và không nói chuyện trong bữa ăn. Nhiều người đang chờ đợi việc dỡ bỏ lệnh cấm "không cần thị thực, du lịch tự do" vì nó được cho là "giống như du lịch ở Triều Tiên." Ngay cả ở Singapore, các quy định nghiêm ngặt không được ưa chuộng và tâm trạng chờ đợi vẫn âm ỉ.

Yêu cầu đến các công ty du lịch cũng đang gia tăng nhanh chóng ở Mỹ. Tuy nhiên, rất thiếu doanh nghiệp có thể thực hiện các tour du lịch theo hướng dẫn phức tạp do Cơ quan Du lịch Nhật Bản đưa ra và rất khó đáp ứng, họ cho rằng “Phía Nhật Bản không theo kịp hệ thống tiếp nhận và không thể bố trí hướng dẫn viên. ”(Amnet New York). "Nhiều khách hàng bối rối" vì không được phép đi du lịch cá nhân" ( tập đoàn JTB Hoa Kỳ ).

Mặt khác, Trung Quốc là nước đứng đầu về số lượng du khách đến Nhật Bản theo quốc gia / khu vực vào năm 2019 trước khi xảy ra dịch Corona . Dựa trên chính sách "Zero Corona" với các hạn chế nhập cảnh nghiêm ngặt, "khách du lịch không thể đến Nhật Bản vì phải cách ly bằng chi phí của bạn trong hơn hai tuần khi đến Nhật Bản" (một công ty du lịch ở Bắc Kinh) . Văn phòng Bắc Kinh của Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản nhấn mạnh “Tôi hy vọng rằng các hạn chế đối với phía Trung Quốc sẽ được nới lỏng càng sớm càng tốt”.

( Nguồn tiếng Nhật )
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top