Người Việt Nghi phạm người Việt Nam bị bắt vì lái xe không có giấy phép, điều tra liên quan đến vụ tai nạn trên tuyến JR Joban

yuki1485

Moderator
maxresdefault (9).jpg


Vào tháng 3 năm nay tại thành phố Tsuchiura, tỉnh Ibaraki, một chiếc xe khách đã va chạm với tuyến JR Joban và gây tai nạn, sau đó cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông quốc tịch Việt Nam đang bỏ trốn.

Nghi phạm bị bắt là チャン・ドゥック・ハウ ( Trần Đức Hậu ?) ( 27 tuổi), một công nhân nhà máy ở thành phố Tsuchiura, quốc tịch Việt Nam.

Cảnh sát cáo buộc nghi phạm Tran đã đâm vào hàng rào chắn đường ray xuống tuyến JR Joban và va chạm với tàu điện rạng sáng ngày 26 tháng 3, sau đó bỏ trốn. Trong vụ tai nạn này, xe ô tô bị tàu điện kéo và bị cháy , một phần đầu toa tàu trật bánh nhưng chưa tìm được người điều khiển tàu, hiện công an đang truy xét tung tích .

Theo cảnh sát, ngay trước khi vụ tai nạn xảy ra, nghi phạm đang lái một chiếc ô tô không có đèn chiếu sáng và bị theo dõi bởi một chiếc xe cảnh sát ẩn danh, nhưng cảnh sát mất dấu nghi phạm và sau đó nghi phạm đã đâm vào một đoàn tàu.

( Nguồn tiếng Nhật )
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top