Covid-19 Nhật Bản: 208 người nhiễm mới corona được xác nhận vào ngày 5 tháng 7

yuri

Moderator
Vào ngày 5, đã có 208 người nhiễm virus corona mới được xác nhận trên toàn quốc. Đó là ngày thứ ba liên tiếp, số người nhiễm mới vượt quá 200 người. Trong số này, ở Tokyo có 111 người, vượt quá 100 người trong bốn ngày liên tiếp. 12 người đến từ nước ngoài và bị phát hiện nhiễm bệnh khi kiểm dịch tại sân bay, tổng số người nhiễm bệnh ở Nhật Bản bao gồm cả hành khách trên tàu du lịch là 20.478 người. Không có thêm người tử vong.

Trong số 111 người nhiễm mới ở Tokyo, số người ở độ tuổi từ 20 đến 30 là 73 người, chiếm hơn 60%. Số người xác định được đường lây nhiễm là 58 người trên tổng số 111 người và 37 người có liên quan đến "khu phố đêm" như các câu lạc bộ. Trong đó, 33 người ở khu vực Shinjuku và 2 người ở khu vực Ikebukuro. Nhiễm mới cũng đã được xác nhận xung quanh Tokyo, với 21 người ở Saitama, 20 người ở Kanagawa và 7 người ở Chiba.

13 người nhiễm mới ở tỉnh Kagoshima. Các khách hàng của nhà hàng "NEW Odama Lee Danshaku" ở khu vực trung tâm thành phố, nơi phát sinh ổ lây nhiễm (lây nhiễm tập thể) và tiếp xúc gần, tổng cộng có 81 người đã bị nhiễm bệnh ở cửa hàng này.

 

Đính kèm

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Benzer konular

Ủng hộ qua facebook

Top