Pháp luật Nhật Bản: 48 người bị bắt vì mua bán nội dung khiêu dâm trẻ em

Pháp luật Nhật Bản: 48 người bị bắt vì mua bán nội dung khiêu dâm trẻ em

Xoay quanh vụ mua bán nội dung khiêu dâm trẻ em liên quan đến trang web bán video người lớn "AV Market", vào ngày 2, cảnh sát tỉnh Aichi đã bắt giữ hai người bán video mới vì nghi ngờ vi phạm Luật cấm mại dâm trẻ em và khiêu dâm trẻ em.

Đây là lần đầu tiên ở Nhật Bản phát hiện một trang web khiêu dâm trẻ em có trụ sở ở nước ngoài và cho đến nay đã có tổng cộng 48 người là người mua và người bán cùng với 3 công ty bị bắt giữ. Trụ sở điều tra sẽ sớm bị giải thể.

Vào tháng 6 năm ngoái, cảnh sát tỉnh đã bắt giữ ba người điều hành trang web này vì nghi ngờ vi phạm pháp luật. Theo các nhà điều tra, trang web này có máy chủ ở nước ngoài như Hungary và Mỹ, và ba người sống ở nước ngoài nên rất khó bị phát hiện. Cảnh sát tỉnh đã bắt giữ ba người khi họ lợi dụng sự lây lan của virus corona mới để trở lại Nhật Bản. Tại phiên tòa, anh ta nói: “Tôi nghĩ ở nước ngoài sẽ tốt”. Cả ba bị kết án tù treo vì tội truyền tải và phát tán các bản ghi điện từ tục tĩu.

Cảnh sát tỉnh đã thu giữ danh sách khoảng 20.000 thành viên trang web và bắt đầu điều tra toàn diện về danh sách và người mua. Ngoài ba nhà khai thác, ba trong số họ đã bắt giữ ba công ty đại diện, 32 người bán trong độ tuổi 21-58 và chín người mua trong độ tuổi 25-49 (một số không bị truy tố). Bốn nhân viên của công ty đã ký hợp đồng liên kết quảng cáo với trang này đã không bị truy tố sau khi gửi tài liệu.

Một số người tham gia mua bán là học sinh trung học cơ sở và những người kiếm được hơn 100 triệu yên. Cảnh sát trên toàn quốc cho biết, “họ đã mua một video khiêu dâm trẻ em trên trang web. Có tổng cộng 636 lượt tư vấn như "bạn nên làm gì?" Những người mua bao gồm bác sĩ, công chức, giáo viên ở các trường tiểu học và trung học cơ sở và hầu hết những người mua đều không có bằng chứng về việc tẩy xóa dữ liệu.

Chụp khỏa thân, quá khứ không được kiểm soát

Luật cấm mại dâm trẻ em và nội dung khiêu dâm trẻ em được ban hành vào năm 1999, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt các trường hợp khiêu dâm trẻ em.

 

Đính kèm

  • ダウンロード - 2021-03-04T094616.225.jpg
    ダウンロード - 2021-03-04T094616.225.jpg
    11.4 KB · Lượt xem: 284

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top