Xã hội Nhật Bản : Lợi ích từ việc tiêm chủng. Hướng tới khai thác nhu cầu cho ngành du lịch và vận tải.

Xã hội Nhật Bản : Lợi ích từ việc tiêm chủng. Hướng tới khai thác nhu cầu cho ngành du lịch và vận tải.

ダウンロード - 2021-10-19T085138.104.jpg


Với sự tiến bộ của việc tiêm chủng vắc xin Corona mới, các kế hoạch lợi ích đi lại cho những người được tiêm chủng đã được mở rộng. Chúng phủ đang có ý định cung cấp các chuyến tham quan giới hạn, phân phối vé giảm giá tại các cơ sở lưu trú và các chuyến tàu đặc biệt đối với những người đã hoàn thành tiêm chủng . Mỗi công ty đều đặt mục tiêu phục hồi sau thảm họa Corona bằng cách khai thác nhu cầu du lịch dựa trên suy nghĩ để đi du lịch một cách an tâm.

Club Tourism (Tokyo) sẽ bắt đầu chuyến tour du lịch vào cuối tháng này với điều kiện phải hoàn thành việc tiêm chủng trước ngày khởi hành 14 ngày. Với việc ban hành tuyên bố tình trạng khẩn cấp và hủy bỏ hoàn toàn các biện pháp ưu tiên ngăn chặn sự lây lan, "có rất nhiều người đặt trước", người phụ trách cho biết. Số lượng gói tour du lịch tại thời điểm công bố vào cuối tháng 8 là 26 , nhưng nó đã được mở rộng lên 64 do sự đánh giá tốt.

origin_1 (2).jpg


Nippon Travel Agency (Tokyo) đã đưa ra kế hoạch phân phát phiếu mua hàng trị giá 3000 yên có thể được sử dụng tại các cơ sở lưu trú cho những người đã hoàn thành tiêm chủng. Hotel Monterey (Thành phố Osaka) đang thiết lập chương trình lưu trú cho phép người dùng kéo dài thời gian lưu trú lên đến 28 giờ với mức giá thông thường và sử dụng phòng cao cấp muốn được yên tâm và thư giãn . Người ta nói rằng tình trạng đặt phòng trước vốn ảm đạm đang được cải thiện.

Ngành đường sắt và hàng không cũng đang hướng tới việc mở rộng khai thác sử dụng. JR East sẽ vận hành Shinkansen vào năm tới dành riêng cho những người đã được tiêm chủng hoặc có kết quả xét nghiệm PCR âm tính. Bắt đầu từ tháng này, ANA Holdings và Japan Airlines sẽ bắt đầu giảm giá ưu đãi khi mua sắm tại các cửa hàng tại sân bay, bên cạnh các sản phẩm du lịch kèm theo ưu đãi . Solaseed Air cấp trung (Thành phố Miyazaki) cũng sẽ có những chương trình quay thưởng bằng hình thức xổ số.

Tuy nhiên, có những lo ngại sâu xa về sự tái lan rộng lây nhiễm của mỗi công ty. Dự án hỗ trợ du lịch của chính phủ, "Go To Travel," thúc đẩy nhu cầu vào mùa thu năm ngoái, đã buộc phải tạm dừng vào cuối năm ngoái do sự gia tăng số người nhiễm bệnh. Shinichi Inoue, giám đốc điều hành của All Nippon Airways, chỉ ra rằng “chúng ta cần chuẩn bị cho làn sóng thứ 6 và chúng ta không bao giờ có thể lạc quan được”. Mỗi công ty dự định sẽ thực hiện tất cả các biện pháp có thể để chống lại sự lây nhiễm.

( Nguồn tiếng Nhật )
 

Bài viết liên quan

Your content here
Top