Covid-19 Nhật Bản : Một công ty du lịch phá sản ở Osaka, Khoản nợ 27,8 tỷ yên lớn nhất liên quan đến Corona.

Theo ngân hàng dữ liệu Teikoku và các nguồn tin khác, công ty du lịch White Bear Family (Thành phố Osaka) bởi giảm mạnh nhu cầu du lịch do ảnh hưởng của virus Corona mới đã nộp đơn xin Luật Phục hồi Dân sự cho Tòa án Osaka vào ngày 30. Khoản nợ lên tới khoảng 27,8 tỷ yên , lớn nhất trong các vụ phá sản liên quan đến corona và lớn nhất từ trước đến nay trong ngành du lịch. Một thỏa thuận cơ bản đã được ký kết với khu nghỉ dưỡng Hoshino (Thị trấn Karuizawa, tỉnh Nagano) như một điểm đến hỗ trợ cho việc kinh doanh tiếp tục. Công ty sẽ tiếp tục kinh doanh du lịch như các đăng ký tour mới và triển khai các tour du lịch theo kế hoạch.

Ngân hàng dữ liệu Teikoku cũng đã công bố rằng có 300 vụ phá sản liên quan đến Corona. Trong đó, 46 nhà hàng và 45 khách sạn, nhà trọ đứng đầu danh sách.

Công ty White Bear không nằm trong danh sách dẫn đứng đầu. Thành lập vào năm 1977, công ty đã mở rộng kinh doanh của mình cho những người trẻ tuổi dưới cái tên "Shirokuma Tour". Công ty có thế mạnh ở các thị trường nước ngoài như Trung Quốc và Hồng Kông, và rất tích cực trong việc thu hút khách hàng trong nước. Tuy nhiên số lượng lớn hủy việc đặt trước đã phát sinh do hạn chế xuất ngoại và hạn chế ra ngoài do ảnh hưởng của Corona mới, việc đăng ký tour cũng đã giảm mạnh.

( Tham khảo )
 

Đính kèm

  • wbf.jpg
    wbf.jpg
    7.5 KB · Lượt xem: 2,937

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top