Xã hội Nhật Bản : Một tháng trước khi khai mạc Thế vận hội, sự tiến hành chuẩn bị với tâm thế không chắc chắn.

Xã hội Nhật Bản : Một tháng trước khi khai mạc Thế vận hội, sự tiến hành chuẩn bị với tâm thế không chắc chắn.

K10013098931_2106230149_2106230423_01_02.jpg


Thế vận hội Tokyo chỉ còn một tháng nữa sẽ khai mạc

Sự kiện sẽ được tổ chức với khán giả, và trong khi các đội từ nước ngoài sẽ chính thức đến Nhật Bản, công tác chuẩn bị cho sự kiện sẽ được thực hiện với tâm thế không chắc chắn cho đến ngay trước khi khai mạc, tùy thuộc vào tình hình của Corona.

Lễ Khai mạc Thế vận hội Tokyo lần đầu tiên trong lịch sử đã bị hoãn lại, còn một tháng cho đến ngày 23 , với khoảng 11.000 tuyển thủ dự kiến sẽ tập trung vào cuối tháng này.

Từ ngày 1 tháng sau, hoạt động của một cuốn sách hướng dẫn có tên "Playbook" tóm tắt các quy tắc ngăn ngừa lây nhiễm bệnh cho các vận động viên sẽ bắt đầu áp dụng và Làng Olympic sẽ mở cửa từ ngày 13. Các vận động viên và quan chức giải đấu từ nước ngoài sẽ chính thức đến Nhật Bản.

Mặt khác, người ta đã quyết định rằng giải đấu sẽ được tổ chức với số lượng khán giả lên đến 10.000 người trong vòng 50% sức chứa của địa điểm, nhưng có khả năng giải đấu sẽ được tổ chức mà không có khán giả tùy thuộc vào tình trạng lây nhiễm trong tương lai.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tiết lộ chi tiết về việc xử lý những vé yêu cầu bốc thăm lại do việc hạn chế khán giả trong ngày 23 tháng 6 .

Ban tổ chức giải đấu và các tổ chức khác buộc phải thực hiện các biện pháp để xác định tình trạng lây nhiễm của Corona mới và ảnh hưởng của nó đối với tình hình chăm sóc y tế tại địa phương, và công tác chuẩn bị cho đại hội sẽ được tiến hành với tâm thế không chắc chắn cho đến ngay trước khi khai mạc.

Tuyển thủ quyền anh Irie "Tôi vẫn chưa cảm thấy rằng giải đấu đang đến gần"

ダウンロード - 2021-06-23T103635.315.jpg


Cô Sena Irie , tuyển thủ quyền anh nữ cho biết, "Tôi không thực sự cảm thấy rằng Thế vận hội đang đến gần, nhưng tất cả những gì tôi phải làm là làm việc chăm chỉ để đạt được huy chương vàng. Việc chỉ ra sân là điều vô nghĩa . Vì vậy, tôi muốn giành huy chương vàng". "

Ngoài ra, theo nguyên tắc chung với tối đa 10000 khán giả ,khoảng 50% sức chứa , "Sự cổ vũ và hò reo của khán giả sẽ khiến tôi phấn khích. Là một tuyển thủ, tôi rất vui khi có thể tham dự trận đấu với dù chỉ một nửa số khán giả. Tôi muốn thể hiện cho khán giả lối chơi của mình và chiến thắng một cách mạnh mẽ. Tôi rất mong chờ trận đấu, "cô nói.

Nhìn lại những điều chỉnh cho đến nay, Tôi không biết nguyên nhân là do đâu, nhưng đã có lúc tôi không cảm thấy quyền anh vui lắm vì động lực của tôi thấp. Tuy nhiên, tiếng nói của những người ủng hộ tôi đã truyền cảm hứng cho tôi để làm hết sức mình. Đó là sự ủng hộ đối với tôi ", cô nói và tiết lộ rằng bản thân một lần nữa nhận ra tầm quan trọng của những người đã ủng hộ mình.

Đối với Thế vận hội mà cô sẽ là nữ vận động viên Nhật Bản đầu tiên tham gia, "Tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể cảm thấy" hạnh phúc ","hay" "và" thú vị "khi xem trận đấu của tôi. Tôi thực sự muốn tận hưởng điều đó. "

Đại lộ quyền anh nữ "Chúc các bạn có trận đấu hay nhất"

Tsukikai Aoki, vận động viên trượt băng hạng ruồi nữ quyền anh cho biết, "Tôi đang rất mong chờ điều đó ngay bây giờ. Tôi muốn chơi trận đấu hay nhất trên sân khấu tốt nhất. Tôi đã làm được rất nhiều điều trong năm qua, vì vậy tôi cảm thấy Cuối cùng thì tôi cũng sẽ được đứng trên sân khấu Olympic. "

Về nguyên tắc, sự kiện sẽ được tổ chức với số lượng khán giả lên đến 10.000 người trong vòng 50% thời gian. "Tôi muốn các bạn xem ở mức độ để nhiều người cùng xem. Mọi người dễ cảm thấy ủng hộ khi xem nên tôi nghĩ mình sẽ cố gắng hết sức. Tôi hy vọng sẽ có một trận đấu khiến các bạn thích thú. một chút trong quyền anh. "

Anh ấy nói thêm, "Để giành được huy chương vàng trên sân khấu Olympic, bạn phải tận dụng bước đi độc đáo của mình và chỉ đánh một cú đấm của riêng bạn. Tôi nghĩ tôi sẽ rất lo lắng tại Thế vận hội đầu tiên, nhưng tôi muốn nỗ lực hết mình. thành sức mạnh. "

Tuyển thủ quyền anh Namiki "Chúc các bạn có trận đấu hay nhất"

202003100000102-w1300_0.jpg


Cô Tsukimi Namiki, hạng ruồi nữ quyền anh cho biết, "Tôi thực sự mong chờ điều đó. Tôi muốn chơi một trận đấu hay nhất trên sân khấu hay nhất. Tôi đã làm được rất nhiều điều trong năm qua, vì vậy tôi cảm thấy cuối cùng tôi cũng đã có mặt trên sân khấu của Thế vận hội."

Theo nguyên tắc chung, sự kiện sẽ được tổ chức với số lượng khán giả tối đa 10.000 người trong vòng 50% sức chứa . "Tôi muốn khán giả nhìn thấy nó trong phạm vi mà nhiều người có thể nhìn thấy. Tôi nghĩ rằng tôi có thể cố gắng hết sức vì điều đó dễ dàng cho mọi người để xem và cảm nhận sự ủng hộ. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể có một trận đấu khiến quyền anh thú vị hơn một chút. "

Trên hết, đối với giải đấu thực tế, "Để giành được huy chương vàng trên sân khấu Thế vận hội, hãy tận dụng bước đi của bạn và chỉ đánh những cú đấm của riêng bạn. Tôi nghĩ mình sẽ rất lo lắng tại Thế vận hội đầu tiên, nhưng tôi muốn biến những gì mà bản thân đã làm việc chăm chỉ thành sức mạnh. "

( Nguồn tiếng Nhật )
 

Bài viết liên quan

Your content here
Top