Sản phẩm Nhật Bản: [Siêu thị Gyomu] 23 yên một chiếc! 7 loại gà nướng đông lạnh ngon nhất

Siêu thị Gyomu với nhiều lựa chọn thực phẩm với hiệu suất giá tốt. Khi số người tự nấu ăn đã tăng lên do ảnh hưởng của virus corona mới (COVID-19), số lượng người sử dụng dường như đang tăng lên.

Theo “tài liệu tóm tắt kết quả tài chính cho năm tài chính kết thúc vào tháng 10 năm 2020” của Kobe Bussan, công ty điều hành siêu thị Gyomu, doanh số bán hàng đã tăng 41,253 tỷ yên, tương đương 13,8% so với cùng kỳ năm trước. Các thương hiệu tư nhân đã nắm bắt được nhu cầu về việc hạn chế đi lại cũng đang hoạt động tốt và số lượng cửa hàng dự kiến sẽ tăng trong năm tài chính tiếp theo, vì vậy có thể kỳ vọng những chuyển động trong tương lai.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu về “7 loại gà nướng (Yakitori) đông lạnh ngon nhất” đang gây chú ý tại các siêu thị Gyomu. Hãy cùng xem từng đặc điểm, đánh giá, cách ăn và cách bảo quản.

ダウンロード (38).jpg


Tôi muốn mua một hộp! 7 loại gà nướng đông lạnh ngon nhất

Điểm hấp dẫn của Yakitori của siêu thị Gyomu là giá cả hợp lý tốt. Mỗi chiếc xiên nướng có giá khoảng 23 yên, và được nhiều người nhắc lại vì rẻ và hương vị ổn định. Bây giờ, hãy để tôi giới thiệu 7 món yakitori đông lạnh ngon nhất.

・ Vị trí thứ 7 "xiên da gà Jumbo (đã chế biến, không sốt) 20 chiếc" 995 yên (chưa bao gồm thuế)

Một xiên da gà có kích thước gấp đôi so với một con gà nướng thông thường. Kết cấu đàn hồi rất hấp dẫn. Cũng nên nướng da để da giòn.

"Tôi thích xiên da, vì vậy tôi hài lòng với mức giá tốt và kích thước lớn. Tôi đang mua lại vì tôi thích nó "(Chị Y, 30 tuổi)

・ Vị trí thứ 6 "thịt xiên Yakitori Negima (đã chế biến, không sốt) 50 chiếc" 1075 yên (chưa bao gồm thuế)

Xiên nướng Negima mà bạn có thể thưởng thức cả gà và hành tây. Bạn có thể ăn kèm với gia vị yêu thích như muối và nước sốt. Không chỉ thơm ngon của thịt gà, mà hành giòn cũng là một điểm nhấn.

"Mua để làm đồ nhắm của một cặp vợ chồng vào buổi tối. Tôi tận hưởng khoảng thời gian như ở một quán rượu bằng cách bày ra với những yakitori khác "(Chị J, 33 tuổi)

・ Vị trí thứ 5 "xiên đùi nướng (đã chế biến) 50 chiếc" 995 yên (chưa bao gồm thuế)

Đùi gà xiên Oudou. Chấm với nước sốt hoặc muối rất ngon, nhưng cũng nên chấm với xì dầu hoặc gia vị bảy vị. Nó đơn giản, vì vậy bạn có thể tận hưởng nhiều cách sắp xếp tùy theo ý tưởng của bạn.

ダウンロード (39).jpg


“Tôi có nó trong tủ đông. Cũng thuận tiện khi sắp xếp vào những ngày không thể đi mua sắm và dùng nó làm món phụ." (Chị F, 38 tuổi)

・ Vị trí thứ 4 "Yakitori Bonjiri xiên 50 xiên" 1500 yên (chưa bao gồm thuế)

Bonjiri (phao câu) là một phần hiếm trên mông của gà. Vì không tẩm gia vị nên bạn có thể thưởng thức với hương vị yêu thích như muối, chanh, sốt.

"Không có dầu mỡ, dễ ăn, tan trong miệng rất ngon." (Chị K, phụ nữ 32 tuổi)

・ Vị trí thứ 3 "50 chiếc xiên thịt đùi nướng than hoa" 1490 yên (chưa bao gồm thuế)

Xiên đùi gà tẩm sốt. Nó là một loại nước sốt ngọt, vì vậy nó cũng phổ biến với các gia đình có trẻ em. Vì được nướng với gia vị nên rất thích hợp làm cơm với gà nướng.

“Trẻ em sẽ rất vui khi được ăn khi mẹ làm ra bát cùng với cơm."(Chị L, phụ nữ 31 tuổi)

images (5).jpg


・ Vị trí thứ 2 "gà xay xiên nướng (không sốt) 50 xiên" 980 yên (chưa bao gồm thuế)

Xiên thịt gà đầy đặn và ngon ngọt. Bí quyết của sự ngon là vị bí mật của hành, gừng và tỏi. Nên dùng cho cả món chính và món ăn nhẹ.

“Ăn rất ngon. Ngon mặc dù không có sốt" (Chị A, 35 tuổi, nữ)

images (4).jpg


・ Hạng nhất "xiên gà toro (đã chế biến) 50 chiếc" 1155 yên (chưa bao gồm thuế)

Toro gà là phần từ ngực đến cánh của gà. Nó có độ dai và mềm, bạn có thể ăn không cần nêm gia vị. Nó cũng hấp dẫn vì chỉ với giá khoảng 23 yên một xiên.

"Nhiều và giá rẻ. Tôi thích rắc muối và thưởng thức" (Chị E, nữ 36 tuổi)

* Vui lòng liên hệ cửa hàng gần nhất để biết giá hiện tại vì giá bán thay đổi tùy theo cửa hàng và thời điểm trong năm.

Cách ăn gà nướng đông lạnh

Nếu bạn không quen với món gà nướng đông lạnh, hãy kiểm tra cách nấu. Làm nóng bằng lò vi sóng rất dễ dàng, nhưng nếu muốn ăn ngon, tôi khuyên bạn nên nướng bằng vỉ nướng hoặc chiên. Ngoài ra, nếu bạn rã đông càng nhiều càng tốt, có thể giúp thịt không bị cứng lại. Sau khi rã đông ở một mức độ nào đó, rắc một chút rượu sake.

Khi nướng bằng vỉ nướng, hãy dùng giấy bạc che phần tay cầm của xiên tre để không bị cháy. Bạn có thể thưởng thức bằng cách lật đều và nướng chín vàng cả hai mặt. Dầu cũng sẽ ít đi, vì vậy bạn sẽ có một món gà nướng hấp dẫn.

Nếu bạn nấu bằng chảo thì nên trải giấy bạc nướng cá và nướng. Khả năng dẫn nhiệt tăng lên và màu sẽ đẹp mắt hơn.

Cách bảo quản gà nướng đông lạnh

Gà nướng đông lạnh ở siêu thị Gyomu khiến bạn muốn mua nhiều loại hộp, nhưng vì hộp lớn nên chúng có thể không vừa với ngăn đá. Khi bảo quản hãy sử dụng màng bọc hoặc khóa zip để chia nhỏ. Thật tiện lợi khi chia nhỏ nhiều loại với nhau và có sẵn một set gà nướng nhiều loại trong một lần sử dụng.

Rất ngon! Hãy thử ăn gà nướng đông lạnh ở siêu thị Gyomu

Tại siêu thị Gyomu với giá cả hấp dẫn chúng ta có món gà nướng ngon bổ rẻ. Bạn có thể ăn luôn, nhưng nên xếp ra bát ăn cùng với cơm hoặc rau xào. Khi đến siêu thị Gyomu, hãy nhớ mua gà nướng đông lạnh.

 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top