Covid-19 Osaka: số người đăng ký xét nghiệm kháng thể gấp 19 lần so với quy định

yuri

Moderator
Xoay quanh việc phối hợp với Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi về "xét nghiệm kháng thể" để kiểm tra lịch sử lây nhiễm của virus corona mới, khi tỉnh Osaka trưng cầu những người có nguyện vọng thì có khoảng 57.000 người đăng ký, gấp 19 lần con số đã quy định là 3000 người. Việc này đã được làm rõ thông qua cuộc phỏng vấn với người liên quan đến tỉnh. Người phụ trách đã rất ngạc nhiên trước sự quan tâm cao của người dân trong tỉnh, và chia sẻ rằng: "tôi không nghĩ rằng có nhiều người đăng ký đến vậy."

Các xét nghiệm kháng thể có thể được sử dụng để phân tích lịch sử lây nhiễm bằng cách tìm kiếm các kháng thể trong máu được tạo ra để bảo vệ cơ thể khỏi virus. Nó cũng có hiệu quả để nắm bắt được những người không có triệu chứng.

Chính phủ đã khảo sát 10.000 người dân tại 3 tỉnh thành phố: Osaka, Tokyo và Miyagi. Đây có thể được sử dụng cho các biện pháp trong tương lai vì tình trạng lây nhiễm ở từng khu vực có thể được ước tính. Số người quy định tối đa ở Osaka là 3000 người, và có khoảng 57.000 người đăng ký bằng ứng dụng quản lý sức khỏe của Asmile do tỉnh quản lý. Vào ngày 1 tháng 6, đã quyết định đối tượng là những cư dân từ 20 tuổi trở lên đã đăng ký địa chỉ trong tỉnh và đã thông báo cho người đó.

Buổi xét nghiệm sẽ được tiến hành tại Osaka từ ngày 3 đến ngày 7 và kết quả sẽ được công bố vào cuối tháng 6. Thống đốc Hirofumi Yoshimura hy vọng rằng "mục tiêu chính là để biết sự lây nhiễm của virus đang lan rộng khắp phủ Osaka ở mức độ nào."

 

Đính kèm

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Benzer konular

Ủng hộ qua facebook

Top