Chính trị "Tại sao xếp hạng ủng hộ lại giảm" "suy luận của sự tồn tại là gì?" Các nhà lãnh đạo đảng tranh luận chống lại những câu hỏi có điểm yếu

Chính trị "Tại sao xếp hạng ủng hộ lại giảm" "suy luận của sự tồn tại là gì?" Các nhà lãnh đạo đảng tranh luận chống lại những câu hỏi có điểm yếu

"Tại sao xếp hạng ủng hộ lại giảm?" "Suy luận của sự tồn tại của đảng?" Tiếp theo câu hỏi với Thủ tướng Fumio Kishida (Chủ tịch Đảng Dân chủ Tự do), các câu hỏi được đặt ra cho các nhà lãnh đạo của mỗi đảng đã đánh trúng “điểm yếu” của mỗi bên.

Yukio Edano, đại diện của Đảng Dân chủ Lập hiến, được hỏi tại sao xếp hạng ủng hộ của đảng này lại thấp hơn so với khi nó được thành lập. Ông Edano nhấn mạnh "chúng tôi đã nỗ lực để trở thành một lựa chọn cho chính quyền. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ đánh giá kết quả của các cuộc thăm dò chứ không phải kết quả của các cuộc thăm dò". Khi người hỏi chỉ ra rằng "sự giải thích không được giảm bớt", "đó là hành vi biểu quyết quyết định." Đó không phải là cuộc thăm dò ý kiến."

Đại diện của đảng Công Minh, Natsuo Yamaguchi trả lời câu hỏi, "có những lời chỉ trích rằng Đảng Dân chủ Tự do tuân thủ." "Đảng Công Minh có bộ tăng tốc, phanh và tay lái. Chúng được sử dụng đúng cách để ổn định chính quyền. Tôi tự hào về điều này."

Chủ tịch Đảng Cộng sản Kazuo Shii nói: “Đã 21 năm kể từ khi ông Shii trở thành chủ tịch. Không có nhân lực à?" Ông Shii liệt kê tên của Akira Koike, Tổng thư ký, Tomoko Tamura, Chủ tịch Ủy ban Chính sách, Yoshiki Yamashita, và Akiko Kurabayashi, là "rất nhiều nguồn nhân lực đang được thể hiện ra."

Ichiro Matsui, đại diện của Hội Duy Tân Nhật Bản (Thị trưởng Osaka), cho biết "Ở Kansai, chúng tôi đã đạt được những thành tựu (nhờ sự quản lý của chính quyền địa phương)" về lý do đảng không phát triển bên ngoài Kansai. Nói cách khác, không có hồ sơ theo dõi nào trong khu vực đô thị Kanto." “Chúng tôi sẵn sàng chấp nhận thử thách lại,” ông nói, khi ông miễn cưỡng đứng ra làm ứng cử viên từ một đảng khác đã gây ra vấn đề.

Yuichiro Tamaki, đại diện của Đảng dân chủ vì nhân dân, bị chỉ ra rằng "chỉ có một đảng nằm ngoài thỏa thuận" về "chính sách chung" của bốn đảng đối lập thông qua trung gian của "liên minh dân sự". Ông Tamaki nói, "chúng tôi đang nâng tầm giữa của cuộc cải cách, và khi nhìn từ bên phải, nó sẽ nhìn sang trái, và khi nhìn từ trái, nó sẽ nhìn sang phải, vì vậy nó có thể trông lung tung" là những khác biệt khác nhau, ngoại giao và an ninh phải được giải quyết một cách thực tế."

Taro Yamamoto, đại diện của Reiwa Shinsengumi, nói, "cso ích, nhưng không thể tránh khỏi việc cần có thời gian để tiếp xúc với đảng lớn (đối lập)."

Mizuho Fukushima, lãnh đạo Đảng Dân chủ Xã hội cho biết, “gần đây, tỷ lệ chấp thuận đảng của các công ty truyền thông hầu hết là 0% hoặc 1%. Khi được hỏi, “ý nghĩa của sự tồn tại của đảng là gì?” “Chính trị không chỉ giới hạn ở Quốc hội. Đảng Dân chủ Xã hội có liên hệ với các phong trào khác nhau trong khu vực, các cuộc đấu tranh vì hòa bình và chống căn cứ địa cũng như các phong trào không sử dụng năng lượng hạt nhân trên toàn quốc."

Takashi Tachibana, lãnh đạo đảng luật sư vi phạm điều 72 của NHK (đảng NHK)

Khi được hỏi tại sao liên tục thay đổi tên đảng, ông nói: “mỗi lần tôi thay đổi tên đảng, nó đều bị báo cáo, vì vậy nó được làm nổi bật lên miễn phí. Đó là một chiến lược rõ ràng và tôi đã thay đổi nó năm lần."

 

Đính kèm

  • ダウンロード - 2021-10-19T143520.876.jpg
    ダウンロード - 2021-10-19T143520.876.jpg
    14.5 KB · Lượt xem: 218

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top