Xã hội Tâm sự của cô gái Nhật làm việc tại quán bar giá cắt cổ?

yuri

Moderator
Có rất nhiều vấn đề trong các khu phố vào ban đêm, giá cao cắt cổ. Lần này, tôi có thể nói chuyện với cô tiếp viên, và được biết rằng cửa hàng cô ấy làm việc là một quán bar giá cắt cổ.

AdobeStock_275033467-768x512.jpg


Một ngày nọ, một quán rượu đột nhiên trở thành một quán bar giá cao cắt cổ

Rina (tên đã chỉnh sửa, 23 tuổi) đã chia sẻ về quán bar giá cắt cổ. Cô hiện đang là nữ sinh viên đại học. Cô đã chọn một cửa hàng nhỏ ở Kabukicho và giấu bố mẹ làm việc trong một quán bar giá cắt cổ.

"Tôi muốn kiếm tiền, nhưng tôi muốn làm việc không thường xuyên. Đó là cửa hàng hoàn hảo dành cho tôi." Cô chia sẻ.

Tiền lương mỗi giờ là 3000 yên, và khoảng 20% trong số đó được khấu trừ dưới dạng chi phí linh tinh. Có vẻ như tầng lớp khách hàng không tốt lắm vì đơn giá đối với mỗi khách hàng thấp.

"Cảm giác giống như đây là một điểm đến chuyên dành của những khách hàng đang tìm kiếm các quan bar chú trọng giá rẻ. Đồ uống hầu như không ra và khách quen rất ít. Tối thứ sáu thường rất bận rộn, nhưng vào những ngày khác thì rảnh rỗi nên thường về sớm. Tôi cũng đã nghĩ đến việc thay đổi cửa hàng, nhưng tôi nghĩ nó có thể sẽ vất vả khi làm ở một cửa hàng nổi tiếng, và sẽ phiền phức, nhưng rồi cũng sẽ ổn thôi. Tôi đã nghĩ như thế, nhưng vào một ngày nọ, nó đã thay đổi hoàn toàn”.

Khoảng nửa năm sau khi Rina làm việc ở đó, thì có hai khách hàng nam say rượu đã quán đó. Mấy người đó đã nói với các nhân viên rằng "Tôi đã rất say, nhưng muốn cùng uống rượu có được không? Cửa hàng ngày hôm đó vắng khách, vì vậy các chàng trai đã ngồi uống rượu cùng với chúng tôi. Có lẽ đó là lần đầu tiên tôi rất phấn khích.'' Sự phấn khích mà tôi chưa bao giờ trải nghiệm trước đây, cuộc trò chuyện kéo dài khoảng hai giờ đồng hồ.

"Khách hàng đã kiểm tra và mang hóa đơn đi thanh toán. Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên về số tiền phải trả! Tổng hóa đơn là 1 triệu yên (200 triệu đồng).

Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng tôi gọi rượu sâm banh hoặc rượu sake cao cấp, nhưng đây là với rượu Daigoro, đồ ăn nhẹ bánh Pocky và phí chỉ điểm của cô gái tổng là 1 triệu đồng. Rượu Daigoro là 20 nghìn yên (khoảng 4 triệu) cho một ly rượu, đồ ăn nhẹ Pocky là 50 nghìn yên (khoảng 10 triệu đồng), phí chỉ điểm cho các cô gái là 300 nghìn yên (khoảng 60 triệu đồng), và đồ uống không cồn cho các cô gái là 20 nghìn yên mỗi cốc. Nó gấp hơn 10 lần số tiền bình thường. Tôi sớm nhận ra rằng đó là một sự chặt chém. Các nhân viên chúng tôi cũng cảm thấy hụt hẫng. Còn khách hàng cũng trông nhợt nhạt, mặt tái xanh. Thế nhưng họ vẫn đã thanh toán đầy đủ! "

Tôi ngạc nhiên khi khách hàng ký gửi bằng lái xe của họ tại cửa hàng và ngày hôm sau mang đến 1 triệu yên tiền mặt.


Thậm chí có lúc tôi đã bị báo cảnh sát ...

"Kể từ khi nó biến thành một quán bar giá cắt cổ, chỉ có những người dường như là những khách hàng yếu đuối và say xỉn. Có lẽ, tôi nghĩ rằng có một cuộc nói chuyện giữa phía cửa hàng và người anh trai đã bắt. Các cô gái trong quán cũng biết rằng nó đã chặt chém, vì vậy họ không muốn uống rượu cùng nữa. Nhưng người đàn ông đó nói rằng: các cô cần phải cố gắng hết sức và khiến tôi cảm thấy bị tạo áp lực nhiều hơn trước."

Chữ trên bàn được viết rất nhỏ là "không chỉ điểm hay gọi kéo dài tại thời điểm đưa đồ uống cho cô gái". Một số khách hàng nói rằng họ sẽ gọi cảnh sát, nhưng cuối cùng có vẻ như khách hàng đã buộc phải trả tiền.

"Nếu cứ như vậy, cửa hàng này sẽ bị vạch trần và bố mẹ tôi sẽ phát hiện được. Tôi sẽ nghĩ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến việc làm của tôi sau này."

Để bảo vệ chính bản thân mình Rina quyết định nghỉ việc tại cửa hàng đó mà không báo trước.


Mỗi ngày điện thoại và LINE đều đổ chuông.

AdobeStock_166476364-550x367.jpg


"Việc nghỉ làm không báo trước là siêu đáng sợ. Những người đàn ông hỏi tôi về lịch làm việc, nhưng tôi đã nói dối rằng là "vì tôi đang trong giờ học nên hãy đợi một chút." Vào ngày làm việc cuối cùng của tôi, tôi chỉ mang về những bộ váy và mỹ phẩm yêu thích để không bị phát hiện. Tôi còn có một khoản lương mà tôi chưa nhận được, nhưng tôi quyết định từ bỏ hoàn toàn. Đó là khoảng 50.000 yên, vì vậy tôi hơi tiếc. ''

Tuy nhiên, việc nghỉ làm của Rina ngay lập tức bị phía cửa hàng phát hiện.

"Điện thoại và LINE không bao giờ ngừng đổ chuông cả ngày lẫn đêm. Điều đó thật đáng sợ bởi vì chúng nói "đừng bao giờ đến Kabukicho nhé" hoặc là "tao sẽ nói với bố mẹ mày". Khi tôi đọc những tin nhắn đó, tim tôi đã đập thình thịch.''

Rina cảm thấy sợ nên đã khóa LINE. Sau đó, chúng đã ngừng gọi.

"Đó là một cửa hàng tôi đã tự mình bỏ chạy, nhưng sau đó tôi đã lo lắng về nó, vì vậy tôi tiếp tục kiểm tra trang web. Tôi tự hỏi liệu những cô gái nói "Tôi sợ quán bar giá cắt cổ!" cũng đã bỏ việc và đáng ngạc nhiên là tôi đã cười khi kiểm tra. Có nhiều cô gái có lý do để không bỏ việc, chẳng hạn như sự điên cuồng của người chủ. Tôi không nghĩ rằng họ sẽ làm hết sức mình tại một cửa hàng như vậy. ''

Nhân tiện, có vẻ như quán bar giá cắt cổ đó đã bị đóng cửa sau đó, nhưng người ta nói rằng nó hiện đang hoạt động dưới một tên khác. Đó là một chuyện khủng khiếp.

Có nhiều trường hợp cảnh sát không can thiệp vào những rắc rối của các quán bar giá cắt cổ. Hãy chơi trong những quán bar an toàn và có danh tiếng để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Ủng hộ qua facebook

Top