Người Việt Tỉnh Fukuyama : Bắt giữ 9 thực tập sinh quốc tịch Việt Nam với cáo buộc giết người không thành .

yuki1485

Moderator
img_0b1a0d9a71a4a1ec8e1622c13905cb6536258.jpg


Một người đàn ông Việt Nam (27 tuổi) được phát hiện chảy máu ở phần đầu trong phòng của mình vào ngày 20 tại một căn hộ ở Kaganomiya, thành phố Imizu, tỉnh Fukuyama và người đàn ông đã bất tỉnh khi được đưa đến bệnh viện . Sở cảnh sát thành phố Imizu thông báo vào ngày 29 rằng họ đã bắt giữ 9 người đàn ông Việt Nam vì cáo buộc âm mưu giết người không thành do tổ chức hành hung tập thể người đàn ông nạn nhân nêu trên .

Theo Sở cảnh sát thành phố Imizu, khoảng hai giờ trước khi người đàn ông bị hành hung, đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa người đàn ông và nghi phạm チン・ヴァン・フォック ( Trịnh Văn Phúc ? ) (24 tuổi )= sống tại Kaganomiya, Thành phố Imizu, là 1 trong 9 nghi phạm đã bị bắt ở trên đường gần căn hộ . Sở cảnh sát thành phố Izumi đang điều tra rằng liệu có phải 9 người đã tấn công người đàn ông để trả thù cho vụ hành hung nghi phạm Trịnh hay không.

Cáo buộc bắt giữ là các nghi phạm đã thông đồng âm mưu đột nhập vào nhà của người đàn ông trong khu căn hộ vào khoảng 0:10 sáng ngày 20 và cố gắng giết anh ta bằng cách dùng một số loại vũ khí đánh vào đầu người đàn ông. Nguồn tin cho biết người đàn ông đã mất ý thức tại thời điểm được đưa đến bệnh viện và dến bây giờ vẫn ở tình trạng chưa thể giao tiếp được . Sở cảnh sát không tiết lộ việc thừa nhận hay phủ định các cáo buộc của 9 nghi phạm.

( Nguồn tiếng Nhật )
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Điểm tin

Top