Covid-19 Tỉnh Osaka : Quyết định yêu cầu gia hạn các biện pháp ưu tiên phòng chống lây lan

Covid-19 Tỉnh Osaka : Quyết định yêu cầu gia hạn các biện pháp ưu tiên phòng chống lây lan

Vì thời hạn cho các biện pháp ưu tiên ngăn ngừa sự lây lan đang đến gần vào ngày 11 tháng này, tỉnh Osaka đã tổ chức một cuộc họp của trụ sở để cân nhắc các biện pháp đối phó với virus Corona mới, và quyết định yêu cầu chính phủ gia hạn các biện pháp ưu tiên cho đến khi việc tiêm chủng lần thứ 2 cho người cao tuổi được hoàn thành.

Các biện pháp ưu tiên phòng chống lây lan được áp dụng cho 10 tỉnh như Osaka sẽ có hiệu lực đến ngày 11 tháng này.

Để giải quyết vấn đề này, tỉnh Osaka đã tổ chức một cuộc họp của trụ sở các biện pháp đối phó với Corona mới, và Thống đốc Yoshimura cho biết, "Có những dấu hiệu rõ ràng về sự lây lan trở lại của bệnh lây nhiễm, và việc tiêm chủng lần thứ hai cho những người cao tuổi gần như sẽ hoàn thành vào cuối tháng 7. Cùng xem xét điều này, chúng ta nên yêu cầu gia hạn các biện pháp ưu tiên ngăn chặn sự lây lan. "

Tại cuộc họp, có thông tin cho rằng mặc dù hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế đã được cải thiện trong một thời gian, nhưng đồng thời cũng có dấu hiệu tái lan rộng lây nhiễm , chẳng hạn như ngày càng có nhiều người mắc bệnh trong thế hệ trẻ ở độ tuổi 20 và 30.

Ông quyết định yêu cầu chính phủ kéo dài các biện pháp ưu tiên, nói rằng các biện pháp kiểm soát lây nhiễm triệt để cho đến khi hoàn thành việc tiêm chủng lần thứ hai cho những người cao tuổi có nguyện vọng sẽ là điều cần thiết .

Chính phủ sẽ quyết định việc ứng phó với các biện pháp ưu tiên vào ngày mai, và chính quyền tỉnh đã quyết định sẽ tổ chức một cuộc họp của trụ sở các biện pháp đối phó một lần nữa để phản ứng với chính sách của chính phủ và quyết định cách ứng phó từ ngày 12 tháng này.

( Nguồn tiếng Nhật )
 

Đính kèm

  • https___imgix-proxy.n8s.jp_DSXZQO0795165007072021000000-1.jpg
    https___imgix-proxy.n8s.jp_DSXZQO0795165007072021000000-1.jpg
    18.4 KB · Lượt xem: 203

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top